Khuyến mãi

Giấy Nhắn Deli, 76×766Mm 3''×3'', 100 Tờ Vàng - 2 Tệp - EA00353
tiki.vn

Giấy Nhắn Deli, 76×766Mm 3''×3'', 100 Tờ Vàng - 2 Tệp - EA00353

18.000

32.400

Thông tin sản phẩm

Giấy Nhắn Deli - Tiện Lợi Cho Công Việc Học Tập Và Ghi Chép!

Nếu bạn thường xuyên phải ghi chép ý tưởng, lời nhắn hay các việc cần làm trong công việc hoặc học tập, thì sản phẩm Giấy Nhắn Deli chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Được sản xuất và phân phối bởi Delivietnam - một trong những thương hiệu văn phòng phẩm hàng đầu tại Việt Nam, giấy nhắn Deli với kích thước 76x76mm (3''x3'') và 100 tờ mỗi tệp, nhỏ nhắn và tiện lợi để sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Với đặc tính dễ dàng ghi chép bất kỳ ý tưởng, nói lời nhắn hay các việc cần làm và có khả năng dễ tẩy xóa, bạn có thể sử dụng Giấy Nhắn Deli để tạo ra các bản ghi chú nhanh và dễ dàng. Không chỉ như vậy, sản phẩm này cũng giúp bạn thể hiện ý tưởng và hỗ trợ việc chia sẻ chúng với những người khác dễ dàng.

Với khả năng bám chắc trên bề mặt mọi chất liệu khác nhau, giấy nhắn Deli còn giúp bạn di chuyển vị trí mà không lo bị rơi hoặc bong tróc. Với thời gian sử dụng lâu dài và tiện lợi, bạn có thể chắc chắn rằng sản phẩm này sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong quá trình làm việc và học tập của mình.

Những tờ Giấy Nhắn Deli được bảo quản, sắp xếp trong những tệp tổ chức giúp bạn tìm kiếm và sử dụng sản phẩm dễ dàng. Với chất lượng tuyệt hảo, giao diện nhãn hiệu đẹp mắt và sự tiện lợi trong sử dụng, giấy nhắn Deli chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho công việc và học tập của bạn.

#giaynhandelidelivietnam #vanphongphamdeli #ghiChepVanPhong #BamChac #TayXoaDeDang #DeliEA00353 #vanphongphamVietNam