Khuyến mãi

Giày Đá Banh Ba Sọc Huyền Thoại Trắng Sọc Xanh Đủ Size từ 39 đến 43 - ViKi Sport
shopee.vn

Giày Đá Banh Ba Sọc Huyền Thoại Trắng Sọc Xanh Đủ Size từ 39 đến 43 - ViKi Sport

126.000

180.000

Thông tin sản phẩm

Bạn có đam mê với môn thể thao đá banh và đang muốn tìm kiếm cho mình một đôi giày đá bóng chất lượng, đẹp mắt và phù hợp với túi tiền của mình? Nếu câu trả lời của bạn là "có", thì đừng bỏ lỡ sản phẩm mới nhất của Geet - Giày Đá Banh Ba Sọc Huyền Thoại Trắng Sọc Xanh, đủ size từ 39 đến 43, đang được phân phối bởi ViKi Sport.

Đây là một sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam với chất liệu da nhân tạo cao cấp, đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu hiện nay. Đế giày cùng đinh cao su hình lục lăng được thiết kế đặc biệt để tăng ma sát với mặt sân, giúp bạn trụ vững và dễ dàng xoay xở trong các pha tranh chấp bóng. Mũi giày được gia cố thêm một lớp vật liệu dày dặn để giữ cho chân luôn an toàn trong các pha chiến đấu quyết liệt.

Màu trắng sọc xanh đặc trưng của sản phẩm mang đến một phong cách thời trang đầy cá tính, làm cho bạn trở nên nổi bật trên sân bóng. Với form giày thon gọn và cổ giày ôm chân tạo cảm giác thoải mái và hỗ trợ di chuyển dễ dàng, bạn có thể dễ dàng di chuyển, xoay xở và thực hiện những pha chiến đấu đầy uy lực.

Không chỉ có đẹp mắt và chất lượng, Giày Đá Banh Ba Sọc Huyền Thoại Trắng Sọc Xanh còn rất bền và phù hợp với mọi lứa tuổi và loại sân bóng khác nhau. Đặc biệt, với cấu tạo đinh cao su hình lục lăng và gót được cố định cứng cáp, giày đá bóng này sẽ giúp bạn thể hiện những pha "chích bóng" đầy uy lực mà không lo bị sợ bị bong mũi hay chấn thương gót chân.

Với chi phí vừa túi tiền và chất lượng tuyệt vời, sản phẩm này đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều học sinh, sinh viên và các tín đồ của môn thể thao đá banh. Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày đá bóng chất lượng, đẹp mắt và phù hợp với túi tiền của mình, đừng ngần ngại mà hãy đặt hàng ngay để sở hữu sản phẩm tuyệt vời này của Geet. Qua đó chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn size giày phù hợp nhất nếu bạn chưa biết chọn sao cho vừa. Với sản phẩm này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng giày đá bóng của mình và có thể tự tin phô diễn kỹ năng trên sân bóng.

#giaydabanh #giaydabanhtrangsocxanh #giaydabanhbusoc #giaydabanhhuuyenthoai #viki sport #giaydabongsanconhantao