Khuyến mãi

Giấy Bạc Uốn Tóc Chuyên dụng Cho salon làm tóc - Giấy bạc Foil Nhuộm Tóc Tạo kiểu tóc
lazada.vn

Giấy Bạc Uốn Tóc Chuyên dụng Cho salon làm tóc - Giấy bạc Foil Nhuộm Tóc Tạo kiểu tóc

46.000

46.000

Thông tin sản phẩm

Giấy Bạc Uốn Tóc Chuyên Dụng Cho Salon Làm Tóc - Giấy Bạc Foil Nhuộm Tóc Tạo Kiểu Tóc

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chuyên dụng để sử dụng trong quá trình làm tóc tại salon? Giấy Bạc Uốn Tóc Chuyên Dụng Cho Salon Làm Tóc - Giấy Bạc Foil Nhuộm Tóc Tạo Kiểu Tóc là giải pháp tuyệt vời cho bạn. Đây là một sản phẩm đa năng và tiện dụng đối với các thợ làm tóc chuyên nghiệp.

Giấy bạc uốn tóc chuyên dụng này có nhiều công dụng khác nhau. Trước tiên, nó có thể được sử dụng để tạo kiểu tóc bằng cách uốn tóc con sâu - một phong cách rất hot hiện nay. Để tạo những cú uốn tóc đẹp và duy trì được chúng trong thời gian dài thì các thợ tóc cần sử dụng một loại giấy bạc nhất định. Giấy bạc uốn tóc con sâu này có thể giúp bạn tạo ra những khuôn mẫu uốn tóc một cách dễ dàng và chính xác.

Ngoài ra, giấy bạc uốn tóc còn được sử dụng để nhuộm tóc hoặc tạo highlight trên tóc. Nó sẽ giúp bạn nhuộm tóc hoàn hảo và đảm bảo màu sắc được đều trên tóc của khách hàng. Nếu bạn muốn quấy trục tóc cho khách hàng của mình, giấy bạc uốn tóc còn có thể được sử dụng để giữ nước và tránh tình trạng thoát nước khi dùng uốn nóng. Tất cả các công dụng trên đều tùy thuộc vào từng salon và thợ làm tóc, tuy nhiên đây là một sản phẩm tiện dụng và đa năng giúp bạn thuận tiện trong quá trình làm tóc.

Giấy bạc uốn tóc được sản xuất với kích thước 10cm x 300cm, size này phù hợp với nhiều phong cách tóc khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thoải mái và thoải mái mua vài cuộn sử dụng xuyên suốt mùa tóc của bạn.

Với những ưu điểm vượt trội, Giấy Bạc Uốn Tóc Chuyên Dụng Cho Salon Làm Tóc - Giấy Bạc Foil Nhuộm Tóc Tạo Kiểu Tóc là một sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm chuyên dụng cho quá trình làm tóc tại salon. Hãy mua ngay cho mình một hoặc nhiều cuộn giấy bạc này để giúp bạn có thể làm việc tốt và đạt được những kết quả tuyệt vời trên tóc khách hàng của mình.

#giaybacuontoc #giaybacnhuomtoc #foilhaircoloring #uontocconsau #salonproducts #professionalhairdressing #haircoloring #hairhighlighting #hairstyling #hairtools #beautyaccessories