Khuyến mãi

Giảo cổ lam SAPA (gói 1kg) - TD037
lazada.vn

Giảo cổ lam SAPA (gói 1kg) - TD037

80.000

160.000

Thông tin sản phẩm

Giảo cổ lam SAPA - Thực phẩm dưỡng sinh giúp hạ mỡ máu, giảm béo, tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ điều trị tiểu đường hiệu quả.

Bạn đang muốn tìm một sản phẩm dưỡng sinh an toàn và hiệu quả để hỗ trợ sức khỏe của mình? Hãy thử sử dụng sản phẩm Giảo cổ lam SAPA (gói 1kg) - TD037. Đây là một sản phẩm tự nhiên, được chiết xuất từ loại cây giảo cổ lam, trồng ở các khu vực núi cao và hoang sơ của SAPA.

Giảo cổ lam là một loại thảo dược có tác dụng hạ mỡ máu, giảm choleste rol trong máu. Nó giúp loại bỏ các chất béo có trong máu và ngăn ngừa các bệnh tim mạch, giúp máu lưu thông đến não tốt hơn. Ngoài ra, sản phẩm Giảo cổ lam SAPA còn giúp cân bằng đường huyết và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả.

Nếu bạn đang muốn giảm cân, sản phẩm Giảo cổ lam SAPA (gói 1kg) - TD037 cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Các hoạt hóa men AMPK giúp thúc đẩy quá trình oxi hóa chất béo và chuyển hóa đường đạm, giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể.

Sản phẩm Giảo cổ lam SAPA còn chứa chất flavonoid, một chất chống oxi hóa mạnh giúp tăng cường hệ miễn dịch chống lại một số loại ung thư. Chất này cũng giúp chống độc và giảm tổn thương gan, tăng khả năng thải độc của gan.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm Giảo cổ lam SAPA để pha trà và uống thay nước trong ngày. Mỗi lần pha trà, bạn chỉ cần sử dụng khoảng 20g sản phẩm. Bạn nên uống trà vào buổi sáng và đầu giờ chiều để tận dụng tối đa tác dụng của sản phẩm. Tuy nhiên, không nên dùng trà vào buổi tối trước khi đi ngủ vì nó có thể ảnh hưởng đến hệ thần kinh, gây khó ngủ.

Sản phẩm Giảo cổ lam SAPA (gói 1kg) - TD037 là một sản phẩm dưỡng sinh hàng đầu, mang lại những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe của bạn. Hãy sử dụng sản phẩm này và tận hưởng cuộc sống khỏe đẹp hơn cùng với SAPA.

#giảocổlamsapa #hạmỡmáu #giảmbéo #tăngcườngmiễndịch #điềutrịtiểudường #chốngungthư #tràgiảocổlam #thảodược #sảnphẩmsapa #sapa #táodược #sứckhỏe #lối sốngsạchsẽ #nutrition #healthylifestyle