Khuyến mãi

Giảm đau đầu tiền đình viên uống Tanakan
lazada.vn

Giảm đau đầu tiền đình viên uống Tanakan

225.000

450.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang cảm thấy đau đầu, hoa mắt chóng mặt, buồn nôn và đau nửa đầu? Bạn đang căng thẳng vì áp lực công việc, học tập và những cuộc thi đua khốc liệt? Bạn đã dùng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng không còn hiệu quả? Hãy thử viên uống Tanakan từ Pháp - một sản phẩm làm từ chiết xuất từ cây bạch quả (ginkgo biloba) có công dụng điều hòa và vận động mạch trên toàn bộ tế bào mạch máu.

Bởi vì Tanakan là một loại thuốc trị chứng đau đầu và rối loạn tiền đình cực kỳ hiệu quả. Không chỉ giúp cải thiện tình trạng não cá vàng của người cao tuổi, mất ngủ mà cả chị em giúp cải thiện tình trạng “não cá vàng” cực tốt. Đặc biệt, Tanakan 40mg là một loại được liệt kê trong danh sách trị về thần kinh, tăng cường máu não và cải thiện trí nhớ (rối loạn tiền đình - thiểu năng tuần hoàn não).

Bạn có thể sử dụng Tanakan trong nhiều trường hợp: từ người thiểu năng tuần hoàn não, sa sút trí tuệ, làm việc căng thẳng, suy giảm trí nhớ, tới những người đau đầu kinh niên, rối loạn tiền đình, hoa mắt chóng mặt buồn nôn, đau nửa đầu, đau mỏi vai gáy hay những người bị mờ mắt, tay chân xuất huyết do tiểu đường.

Viên uống Tanakan có thể được sử dụng rộng rãi cho học sinh, sinh viên (từ 12 tuổi trở lên) trong những kì ôn thi bị áp lực công việc và học tập cao. Bạn không cần lo lắng về tác dụng phụ cho sức khỏe của mình vì Tanakan đã được đánh giá là an toàn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Hãy đặt hàng ngay hôm nay để khám phá sức mạnh của Tanankan và tìm hiểu các ưu đãi hấp dẫn từ nhà cung cấp của chúng tôi. Chỉ cần uống mỗi ngày 2 viên, sáng 1 viên và tối 1 viên, để đạt được hiệu quả tốt nhất và giảm đau đầu tiền đình cực kỳ hiệu quả. Hãy thử ngay để cảm nhận sự khác biệt nhé.

#Tanakan #giảmđauđầu #tiềndình #cảithiệntrínhớ #rồilọantuinão #thiểunăngtuầnhoàn #susrỉstresstinhthầnnão #caoBạchQuả #tăngcườngmáunão #sadiềunăngtuầnhoàn #sasúttrítuệ #họcsinh #sinhviên #đaudầukinhniên #hoamắtchóngmặt #buồnnôn #đaunửadầugáy #mỡmắt #taychânxuấthuyết #tiểudương #sángtốivuống #tăngtuầnhoàn #phòngngừabệnh.