Khuyến mãi

[Giá Tốt] Bộ bầu dài tay và sau sinh chất cotton mát có khóa ti
shopee.vn

[Giá Tốt] Bộ bầu dài tay và sau sinh chất cotton mát có khóa ti

150.000

220.000

Thông tin sản phẩm

Chào các khách yêu thân mến,

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bộ bầu đẹp và chất lượng, cùng an toàn cho con sau sinh? Thì, hãy đến với sản phẩm mới nhất của chúng tôi - "Bộ bầu dài tay và sau sinh chất cotton mát có khóa ti".

Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các bà mẹ bầu và sau sinh, với chất liệu cotton cao cấp, mát mẻ và thoải mái khi mặc. Bên cạnh đó, khóa ti tiện lợi cho việc cho con bú mà không phải tháo bỏ bộ đồ.

Bộ sản phẩm bao gồm một bộ bài dài tay và quần có chun điều chỉnh giúp phù hợp với nhiều kích cỡ từ bầu bé đến bầu lớn. Khi sử dụng sau sinh, sản phẩm cũng rất tiện lợi và phù hợp với vóc dáng bầu sau sinh.

Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế với nhiều màu sắc để các mẹ dễ dàng lựa chọn và tạo nên phong cách riêng.

Giá thành sản phẩm rất hợp lý, cùng chất lượng vượt trội đảm bảo sẽ làm hài lòng các mẹ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cam kết đổi hàng trong vòng 3 ngày nếu không phù hợp với kích cỡ hoặc chất lượng sản phẩm không được như cam kết.

Hãy đến với chúng tôi - Đầm bầu thiết kế Aiden để trải nghiệm sản phẩm cực tốt này. Đảm bảo sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các khách hàng thích sự tiện lợi, thoải mái và đẹp đẽ!

Cảm ơn các khách yêu đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm này của chúng tôi!

#dobobau #dobobaudep #bodobau #bodochobabau #dobobaumacnha #bodobausaukhisinh #bodobauvasausinh #dobobaudethuong #dobobaugiare #bodochobabausausinh #bodobaumacnhagiare #bodochobau #dobo #dobodep #bodo #boquanaongu #bộđồbầu #boquanaobau #boquanaobaukate #boquanaobaumacnhathudong #bodobaumuahe #đồbộbầuđẹp #dobodaitaychobabau #bobaudaitay #bobausausinh #bodobau #bochoconbu #quanaobau #dobau #bộbầu #bầufreesize #bồbầucaonhấtcókh

(Giá tốt đang được áp dụng - chỉ còn một vài chiếc trong kho)

#bộbầu #bầuf #bodobau #bodochobabau #dobobau #dobobaudethuong #dobobaugiare #bodochaobausausinh #bodobauvasausinh #bodobaumacnha #bodobaumuahe #bodobaudep #boquanaobau #boquanaongu #boquanaobaukate #boquanaobaumacnhathudong #bodo #dobodep #bobaudaitay #bobausausinh #bochoconbu #quanaobau #giátốt #cottonmát #khóati #tưvấnsize #đầmbầu #Aiden.