Khuyến mãi

(Gía sỉ 500GR ) Bột đắp mặt nạ thạch cao nâng cơ ,Bột Mặt Nạ,thạch cao phi,làm giảm sưng sau khi hút mụn mới.
shopee.vn

(Gía sỉ 500GR ) Bột đắp mặt nạ thạch cao nâng cơ ,Bột Mặt Nạ,thạch cao phi,làm giảm sưng sau khi hút mụn mới.

69.000

100.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chuyên dụng để chăm sóc da mặt của mình? Bạn muốn sử dụng một sản phẩm mà không chỉ giúp làn da trắng mịn, săn chắc, mà còn giảm sưng sau khi hút mụn? Bột đắp mặt nạ thạch cao nâng cơ thần thánh, bột thạch cao cứng chính là sản phẩm mà bạn cần!

Với bột thạch cao cứng và thạch cao phi được bán theo đơn vị 500g, bạn có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm để đắp mặt nạ tại nhà hoặc sử dụng tại các spa chuyên nghiệp. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam và in ngày sản xuất trên sản phẩm, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Mặt nạ thạch cứng là loại mặt nạ được ưa chuộng bởi các chuyên gia làm đẹp ở Pháp. Với khả năng se khít lỗ chân lông, giúp da trở nên trắng mịn, đặc biệt là được dùng để chống sưng trong quá trình lấy nhân mụn xong. Mặt nạ thạch cứng còn giúp các dưỡng chất thẩm thấu vào da tốt hơn, giảm lượng mỡ thừa trên khuôn mặt, nâng cơ, xóa nhăn hiệu quả, khắc phục tình trạng da thiếu nước, thô ráp, kiểm soát lượng dầu trên da, giảm mụn trứng cá, kích thích tuần hoàn máu và giúp dưỡng chất nuôi tế bào da tốt hơn. Sản phẩm có tác dụng tái tạo da và khôi phục sức sống cho làn da.

Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản. Bạn chỉ cần pha 5 muỗng canh bột đắp mặt nạ thạch cao cứng với 1 lượng nước vừa đủ rồi đắp lên toàn mặt, sau 20 phút gỡ mặt nạ ra bạn sẽ cảm nhận được làn da căng mịn, trắng hồng và lỗ chân lông được se khít rõ rệt.

Bột đắp mặt nạ thạch cao nâng cơ, Bột Mặt Nạ, thạch cao phi, làm giảm sưng sau khi hút mụn mới là sản phẩm tốt nhất để chăm sóc da mặt của bạn. Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm sự khác biệt trên làn da của mình với sản phẩm này!

#BộtĐắpMặtNạThạchCaoNângCơ #BộtMặtNạThạchCaoPhi #LàmGiảmSưngSauKhiHútMụn #LàmĐẹpDa #SeKhítLỗChânLông #NângCơTrênKhuônMặt #XóaNhăn #TáiTạoDa #KhôiPhụcSứcSốngLànDa #GiảmMỡThừa #KiểmSoátLượngDầu #GiảmMụnTrứngCá #ViệtNam #GiáSỉ500GR