Khuyến mãi

(Gía sỉ 1kg ) Cám Gạo Sữa, Bột Cám Gạo Sữa nguyên chất trắng da , se khít lỗ chân lông
shopee.vn

(Gía sỉ 1kg ) Cám Gạo Sữa, Bột Cám Gạo Sữa nguyên chất trắng da , se khít lỗ chân lông

49.000

80.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm làm đẹp tự nhiên để giúp trắng sáng da, giảm mụn trên bề mặt da, chống lão hóa và giúp da mịn màng? Hãy thử sản phẩm cám gạo sữa nguyên chất từ chúng tôi!

Sản phẩm được làm từ cám gạo và sữa nguyên chất 100%, đã được sàng lọc tinh khiết và sạch sẽ hết lớp đầu phôi hay tạp chất, chỉ còn lớp màng bao bọc hạt gạo mịn màng rất nhẹ, và rất mịn.

Cám gạo sữa nguyên chất có nhiều công dụng tuyệt vời cho làn da của bạn. Nó giúp trắng sáng da, giảm mụn trên bề mặt da, chống lão hóa và giúp da mịn màng. Nó cũng giúp giảm dầu nhờn và làm mờ dần vết thâm mụn.

Để sử dụng sản phẩm, bạn có thể rửa mặt 2-3 lần/ngày bằng cách lấy 1 muỗng cafe bột cám gạo bỏ vào lòng bàn tay, rồi cho nước vào để bột cám gạo có độ sệt vừa phải, massage khoảng 2-3 phút. Rửa mặt lại bằng nước sạch.

Bạn cũng có thể đắp mặt nạ 2-3 lần/tuần. Đối với da thông thường, lấy 2 muỗng cafe bột cám gạo cho vào chén, cho sữa tươi không đường vào pha cho hỗn hợp có độ sệt vừa phải. Dùng tay bôi trực tiếp lên da mặt để tạo thành mặt nạ. Để khoảng 10 phút, sau đó rửa mặt lại bằng nước sạch.

Đối với da mụn và da nhờn, lấy 1 muỗng cafe bột cám gạo cho vào chén, cho nước vào pha cho hỗn hợp có độ sệt (có thể cho thêm 2-3 giọt cam tươi, da sẽ sáng hơn). Dùng tay bôi trực tiếp lên da mặt để tạo thành mặt nạ. Để khoảng 10 phút, rửa mặt lại bằng nước sạch.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tắm body 2-3 lần/tuần bằng cách pha theo tỷ lệ 1:1, bột cám gạo + mật ong + sữa tươi không đường pha cho hỗn hợp có độ sệt vừa phải rồi thoa đều lên toàn thân, massage nhẹ nhàng. Sau đó tắm lại bằng nước sạch.

Sản phẩm của chúng tôi có giá sỉ là 1kg và đảm bảo là sản phẩm nguyên chất và tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt hàng và tận hưởng một làn da tươi trẻ, mịn màng và trắng sáng như mong muốn!

#CámGạoSữaNguyênChất #BộtCámGạoSữa #TrắngDaTựNhiên #SeKhítLỗChânLông #GiảmMụn #ChốngLãoHóa #GiúpDaMịnMàng #GiảmDầuNhờn #MờVếtThâmMụn #GíaSỉ1kg