Khuyến mãi

💥[GIÁ HUỶ DIỆT]SET KẸP GIM ULLAZANG HOT TEEN NHIỀU MÀU SẮC 💥
shopee.vn

💥[GIÁ HUỶ DIỆT]SET KẸP GIM ULLAZANG HOT TEEN NHIỀU MÀU SẮC 💥

2.000

2.000

Thông tin sản phẩm

  ‼️💋THẬT TUYỆT VỜI !! BẠN ĐÃ TÌM ĐƯỢC NHÀ BÁN HÀNG ĐÁNG YÊU NHẤT VỊNH BẮC BỘ 🐶 
   ✅Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm quần áo phụ kiện hot trend , xu thế mới nhất hiện nay trên thị trường mà các bạn đang săn đón với giá cả và phục vụ cực kì nhiệt tình và tận tâmm 🌹

🎁THÔNG TIN SẢN PHẨM :

 • Màu sắc : Set cặp gim mix nhiều màu , toàn màu cá tính và mới lạ như hồng vàng xanh tím , vân vân ....
 • Kích thước : Kích thước nhỏ gọn , chiều dài sản phẩm là 6cm
 • Chất liệu : Kim loại bọc màu
  🔥Lưu ý :
 • Giao hàng tận nơi. Nhận hàng thanh toán.
 • Cam kết: Chất lượng và Mẫu mã Sản phẩm giống với Hình ảnh.
 • Trả hàng hoàn tiền trong 24h nếu sản phẩm bị lỗi. (Nếu Sản phẩm bị lỗi Quý khách vui lòng inbox liên hệ Shop để được hỗ trợ đổi hàng hoặc Trả hàng/Hoàn tiền cho Khách ạ. Rất mong Quý Khách đừng vì lỗi nhỏ mà cho Shop 1 - 2 sao tội nghiệp Shop! Và Quý khách sẽ mất đi quyền lợi đổi hàng nha!)
 • Tiết kiệm hơn khi mua nhiều. 🌱 Quý Khách vui lòng đọc kỹ Thông Tin Sản Phẩm trước khi đặt hàng, tránh đặt rồi hủy hàng nhé, hoặc có hủy thì hủy sớm trước khi đơn hàng đưa vận chuyển nhé. Vì sau khi đặt hàng, hàng sẽ được Shop gói và gửi đi liền trong ngày hoặc ngày hôm sau. Vì thế việc hủy hàng sẽ gây nhiều khó khăn cho Shop. Rất mong Quý Khách cảm thông và đắn đo giúp Shop!!! 📌 Theo quy định của Shopee Khách hàng sẽ KHÔNG ĐƯỢC XEM HÀNG trước khi thanh toán nhưng được đổi trả sau 24h nếu sản phẩm bị lỗi tính từ thời điểm nhận được hàng. Hãy chắc chắn nhận hàng và để thông tin chính xác khi ấn Mua hàng tránh trường hợp giao đi rồi lại quay về. 📌 Hàng sẽ được Shop giao cho vận chuyển trong 1 ngày kể từ khi đặt hàng. Vì vậy, nếu có yêu cầu hủy đơn hàng vui lòng inbox Shop và quyết định trước khi shop giao cho vận chuyển. Vận chuyển của Shopee sẽ liên hệ quý khách để giao hàng. (Nội thành HCM HN 1-2 ngày, Ngoại thành và các Tỉnh TP khác 3-5 ngày)