Khuyến mãi

Giá để giẻ rửa bát 2 ngăn dạng lưới nội địa Nhật Bản Tặng Trà sữa Matcha  Cafe Macca - 1 cái
tiki.vn

Giá để giẻ rửa bát 2 ngăn dạng lưới nội địa Nhật Bản Tặng Trà sữa Matcha Cafe Macca - 1 cái

41.600

45.000

Thông tin sản phẩm

Giá để giẻ rửa bát 2 ngăn dạng lưới nội địa Nhật Bản Tặng Trà sữa Matcha Cafe Macca là một sản phẩm tuyệt vời giúp cho việc giẻ rửa bát hoặc làm sạch các đồ gia dụng khác trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với chất liệu nhựa cao cấp và dày dặn, chiếc giá này được thiết kế để phù hợp với các nhu cầu giặt rửa hàng ngày.

Với kích thước 23.5118 cm, giá giẻ rửa bát 2 ngăn sẽ tiết kiệm không gian cho ngôi nhà của bạn và giúp bạn dễ dàng lưu trữ các đồ dùng trong nhà. Ngoài ra, sản phẩm được kèm theo 2 miếng hít gắn chặt vào bề mặt phẳng giúp cố định giá treo, không làm rơi, để đồ tiện lợi hơn cho người sử dụng.

Sản phẩm này không chỉ có thể được sử dụng để giẻ rửa bát đĩa mà còn có thể giúp bạn giặt sạch nước rửa bát, xà phòng tắm và các đồ gia dụng khác. Bạn sẽ thực sự hài lòng với việc sử dụng sản phẩm này.

Không chỉ là một sản phẩm giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến giặt rửa, giá này còn sở hữu màu sắc trang nhã, sử dụng tiện lợi. Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề thẩm mỹ trong nhà của mình khi sử dụng sản phẩm này.

Bất kỳ ai cũng sẽ rất tốt khi có một sản phẩm như thế này trong nhà của mình để giúp cho cuộc sống trở nên tiện lợi và linh hoạt hơn. Hơn nữa, khi mua sản phẩm này, bạn sẽ được tặng kèm một gói trà sữa Matcha Macca 20g. Đây là một sản phẩm tự nhiên được sản xuất từ lá trà tươi và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Nếu bạn là ai đó đang tìm kiếm một sản phẩm để giúp cho việc giặt rửa trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, thì hãy đến với sản phẩm Giá để giẻ rửa bát 2 ngăn dạng lưới nội địa Nhật Bản Tặng Trà sữa Matcha Cafe Macca để tận hưởng những tiện ích mà nó mang lại. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để được sử dụng sản phẩm này trong gia đình của bạn.

#GiaDeGieRuaBat2Ngan #LuoiNoiDiaNhatBan #TangTraSuaMatcha #CafeMacca #ChatLieuNhuaCaoCap #KichThuoc235118 #MienPhiMiengHit #TienLoiVaTrangNa #MaccaMatcha #TraSuaTuuNhien #SanPhamNhapKhauNhatBan