Khuyến mãi

Ghế tắm chống trượt cao cấp cho người già OneX
lazada.vn

Ghế tắm chống trượt cao cấp cho người già OneX

890.000

1.159.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm ghế tắm chống trượt an toàn và sáng tạo cho người già của mình? Vậy thì OneX có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Ghế tắm cho người già SC13 được đánh giá là một sản phẩm cao cấp và chất lượng. Với khung nhôm đánh bóng, độ bền cực kỳ cao và chân hút mạnh mẽ, ngăn chặn các trường hợp di chuyển trên bề mặt ướt.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm cũng rất thuận tiện và tiêu chuẩn. Chiều cao của chỗ ngồi có thể được điều chỉnh từ 40 đến 50cm, với kích thước của chỗ ngồi lên tới 45 x 33cm. Chiều rộng cơ của sản phẩm là 48 đến 53cm, độ sâu nền có thể điều chỉnh từ 48 đến 53cm. Tất cả các thông số này đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho người sử dụng.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm ghế tắm chất lượng cao với thiết kế sang trọng và độ bền cao, thì ghế tắm cho người già SC13 của OneX sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Không chỉ an toàn và tiện lợi cho người sử dụng, mà sản phẩm còn đảm bảo với bạn một ý tưởng sang trọng và thiết kế ấn tượng.

Đừng ngần ngại nữa, hãy liên hệ đến chúng tôi để sở hữu sản phẩm ghế tắm cao cấp cho người già của mình. Sản phẩm này sẽ đem lại cho bạn sự yên tâm và an toàn trong khi sử dụng, đồng thời mang đến cho người sử dụng của bạn cảm giác thoải mái và tiện lợi.

#Ghếtắmchốngtrượtcao cấpOneX #Độbềncao #Khungnhômđánhbóng #Chânhútmạnhmẽ #Thiếtktiệních #Dễdànglắpđặt #Chofloat #Chỗngồirộng #Thiếtkếđẹp #Cổngxoáysteelframe