Khuyến mãi

Geronimo Stilton And The Kingdom Of Fantasy 6 The Search For Treasure - Hardcover
tiki.vn

Geronimo Stilton And The Kingdom Of Fantasy 6 The Search For Treasure - Hardcover

187.000

360.000

Thông tin sản phẩm

Chào mừng độc giả đến với cuốn sách thú vị Geronimo Stilton And The Kingdom Of Fantasy 6 The Search For Treasure - Hardcover!

Khi bạn bắt đầu quay trở lại Vương quốc Phù thủy cùng Geronimo Stilton trong hành trình thám hiểm thứ sáu này, bạn sẽ được đem đến thế giới ma thuật hoàn toàn mới. Cuộc phiêu lưu đầy thử thách này sẽ mang đến cho độc giả những giây phút giải trí tuyệt vời và đầy kích thích.

Trong cuốn sách này, Geronimo và các đồng đội mới của anh cùng nhau tìm kiếm những viên đá quý để ngăn chặn nữ hoàng phù thủy ác độc chiếm đoạt chúng. Bạn sẽ được đưa đến những vùng đất kỳ lạ và gặp gỡ những nhân vật huyền bí trong cuộc phiêu lưu này.

Với nét vẽ tuyệt đẹp và câu chuyện hấp dẫn, cuốn sách này sẽ đưa bạn đến thế giới phiêu lưu tuyệt vời. Đây là một cuốn sách không thể thiếu trong bộ sưu tập của những người yêu thích Geronimo Stilton.

Hơn nữa, với bản in Hardcover, bạn có thể yên tâm về độ bền của cuốn sách. Với vỏ bì cứng cáp, đây là một phiên bản đặc biệt thật đẹp mắt để bổ sung vào bộ sưu tập của mình.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Geronimo Stilton và Vương quốc Phù thủy, hoặc chỉ đơn giản là muốn khám phá một thế giới mới hấp dẫn, cuốn sách Geronimo Stilton And The Kingdom Of Fantasy 6 The Search For Treasure - Hardcover là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội để sở hữu cuốn sách này ngay hôm nay!

#GeronimoStiltonKingdomOfFantasy6 #SearchForTreasure #AncientGemstoneProphecy #RoyalSapphire #EvilEmpress #Witches #RoyalRuby #Adventure #Hardcover #ChildrensBooks