Khuyến mãi

Gelatine ewald ( gelatin lá)
shopee.vn

Gelatine ewald ( gelatin lá)

35.100

45.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một loại gelatin chất lượng cao để sử dụng trong các món ăn yêu thích của mình? Hãy đến với Gelatine Ewald - sản phẩm đến từ Đức, được làm từ 100% da lợn và đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, nguồn gốc và an toàn thực phẩm.

Gelatine Ewald được chiết xuất từ collagen trong da và xương động vật, là nguyên liệu chính để tạo độ đông và kết dính trong các món ăn như mousse, panna cotta, kẹo dẻo hay chè khúc bạch. Với Gelatine Ewald, bạn có thể tạo ra các món ăn độc đáo, hấp dẫn và đậm chất hương vị.

Với độ dày và độ giòn tuyệt vời, Gelatine Ewald sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm ăn uống tuyệt vời. Để sử dụng sản phẩm này, bạn chỉ cần ngâm một số lá gelatine trong nước (trọng lượng nước gấp 5 lần lá) ở nhiệt độ thường khoảng 10-15 phút cho gelatin mềm. Sau đó, bạn vớt gelatine ra, vắt nhẹ cho ráo nước rồi hoà vào hỗn hợp kem/chất lỏng nóng cần làm đông. Nếu bạn muốn tạo ra những món ngon ở nhiệt độ lạnh, bạn có thể cho gelatin đã ráo nước vào tô nhỏ, hoà cùng chút nước rồi nấu trong lò vi sóng quay trong 20-30s cho chảy rồi hoà cùng hỗn hợp lạnh cần tạo đông.

Gelatine Ewald được đóng gói dạng lá và mỗi lá có trọng lượng khoảng 3.4g. Với xuất xứ từ Đức, loại gelatin này đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng và đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn về chất lượng và nguồn gốc.

Đến với Shop mẹ Upin để trải nghiệm sản phẩm Gelatine Ewald tuyệt vời này. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ, và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Nếu bạn yêu thích sản phẩm và hài lòng với chất lượng của chúng tôi, hãy để lại đánh giá 5* để giúp shop phát triển hơn nữa.

Liên hệ nhanh với chúng tôi để đặt hàng và trải nghiệm loại gelatin chất lượng cao này. Ms Hường sẳn sàng hỗ trợ bạn theo số điện thoại: 0369075381. Hãy đến với Gelatine Ewald và trải nghiệm các món ăn ngon nhất!

#gelatin #gelatinlá #gelatinláewald #da_lợn #chế_biến_thực_phẩm #chất_tạo_đông #kết_dính #nguyên_liệu_thiết_yếu #bánh_mousse #panna_cotta #kẹo_dẻo #chè_khúc_bạch #sử_dụng_gelatin #công_thức #hỗn_hợp_kem #nguyên_liệu_lạnh #độ_đông #ổn_định #xuất_xứ_Đức #chất_lượng #an_toàn_thực_phẩm #EWALDgelatine #bột_gelatin #mẹ_Upin.