Khuyến mãi

Gel vuốt tóc Romano Classic Siêu cứng 150g
lazada.vn

Gel vuốt tóc Romano Classic Siêu cứng 150g

42.000

50.000

Thông tin sản phẩm

Gel Vuốt Tóc Romano Classic Siêu Cứng 150g - Giữ Nếp Siêu Cứng và Tạo Phong Cách Lịch Lãm

Gel vuốt tóc Romano Classic Siêu Cứng 150g là sản phẩm chuyên dụng để giúp bạn tạo kiểu tóc ấn tượng với độ giữ nếp cứng cùng hương thơm nam tính độc đáo. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam bởi thương hiệu nổi tiếng của Ấn Độ.

Với công thức cải thiện giàu chất giữ ẩm, gel vuốt tóc Romano Classic Siêu Cứng 150g giúp cho tóc của bạn luôn bóng khỏe và không làm dịu tóc. Đồng thời, sản phẩm còn chứa thành phần chống nắng UV để bảo vệ tóc khỏi độ ảnh hưởng của tia UV.

Bạn chỉ cần lấy lượng gel vừa đủ vào lòng bàn tay, xoa đều lên tóc và vuốt lên theo ý muốn để tạo kiểu tóc đẹp và thú vị hơn. Sau khi đội mũ bảo hiểm, bạn có thể làm ẩm tóc để tạo lại kiểu tóc theo ý muốn. Đặc biệt, gel vuốt tóc Romano Classic Siêu Cứng 150g phù hợp với mọi loại tóc và có hương thơm độc đáo giúp bạn tạo ra phong cách lịch lãm và quyến rũ.

Để bảo quản sản phẩm, bạn cần tránh để ở nhiệt độ cao và đóng nắp kín sau khi sử dụng. Với gel vuốt tóc Romano Classic Siêu Cứng 150g, bạn sẽ luôn tự tin thể hiện phong cách của mình một cách hoàn hảo và đầy sự quyến rũ. Hãy đến ngay và trải nghiệm sản phẩm để có được mái tóc ấn tượng nhất cho chính mình.

#RomanoClassic #GelVuotToc #SuCung150g #LamBongKheo #PhongCachLichLam #SanXuatTaiVietNam #HairStylingGel #ChongTiaUV #NamTinh #TocAnTuong