Khuyến mãi

Gel Rửa Mặt Dưỡng Ẩm Dịu Da PURITE Hoa Cúc Calendula 150ml
lazada.vn

Gel Rửa Mặt Dưỡng Ẩm Dịu Da PURITE Hoa Cúc Calendula 150ml

99.000

150.000

Thông tin sản phẩm

Gel Rửa Mặt Dưỡng Ẩm Dịu Da PURITE Hoa Cúc Calendula 150ml - Bí Quyết Làm Đẹp Từ Thiên Nhiên

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm gel rửa mặt dành cho đôi mắt và làn da nhạy cảm của bạn? Bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm chứa thiên nhiên, không gây kích ứng cho da nhưng vẫn giữ độ ẩm và làm dịu da của bạn? Nếu câu trả lời là "Có", thì Gel Rửa Mặt Dưỡng Ẩm Dịu Da PURITE Hoa Cúc Calendula 150ml là sản phẩm đáng để thử.

Sản phẩm được chiết xuất từ hoa cúc Calendula nổi tiếng từ Pháp, được biết đến nhờ đặc tính làm dịu và dưỡng ẩm mà không gây bít da. Tại sao không thử một bước tiến với thiên nhiên và rất hiệu quả để đem lại sự trẻ trung cho làn da của bạn.

Gel rửa mặt tạo bọt này có chứa hoạt chất Hyaluronic Acid giúp cung cấp độ ẩm cho da của bạn, giúp làn da đánh bay khô da, giữ cho da của bạn ẩm mịn sau khi rửa mặt. Hơn nữa, kết hợp với nano HA, dưới kích thước siêu nhỏ giúp nhẹ nhàng rửa sạch bụi bẩn và dầu thừa, mà không gây khô da, từ đó giúp da bạn sạch sẽ và thông thoáng hơn.

Sản phẩm Gel Rửa Mặt Dưỡng Ẩm Dịu Da PURITE Hoa Cúc Calendula 150ml là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và bí quyết làm đẹp từ thiên nhiên. Nó là sản phẩm sẽ giúp bạn giữ cho làn da của bạn trông trẻ trung, khỏe mạnh và luôn ẩm mịn. Hãy thử ngay sản phẩm này để cảm nhận sự khác biệt và sự dịu nhẹ đến bất ngờ cho da của bạn.

Đặc biệt, sản phẩm Gel Rửa Mặt Dưỡng Ẩm Dịu Da PURITE Hoa Cúc Calendula 150ml được chiết xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu từ thiên nhiên, không gây kích ứng cho da, đặc biệt là những làn da nhạy cảm. Hãy mở ra những không gian mới cho làn da của bạn và trải nghiệm gel rửa mặt tuyệt vời này từ PURITE ngay hôm nay.

#RealCalendulaGentleHydrating #PuriteHoaCucCalendula #GelRuaMatDuongAmDiuDa #NangCaoDoAmMaiMe #KetHopNanoHA #DuongAmTucThi #DaiLautilusMoiTruong #LanDaMinMang #LamDiuDaKhongGayBit #ChamSocDaTinhTe