Khuyến mãi

Gel Rửa Mặt Dành Cho Da Nhạy Cảm SVR Physiopure Gelée Moussante
lazada.vn

Gel Rửa Mặt Dành Cho Da Nhạy Cảm SVR Physiopure Gelée Moussante

155.000

155.000

Thông tin sản phẩm

Gel rửa mặt dành cho da nhạy cảm SVR Physiopure Gelée Moussante

SVR Physiopure Gelée Moussante là một sản phẩm gel rửa mặt tuyệt vời dành cho những người có làn da nhạy cảm. Với thành phần tự nhiên lành tính và không chứa các chất gây hại cho da, sản phẩm giúp làm sạch sâu da cùng với việc cung cấp độ ẩm cho da một cách tối ưu.

Gel rửa mặt SVR Physiopure Gelée Moussante có dạng gel siêu nhẹ, khi tiếp xúc với nước sẽ chuyển sang dạng bọt mịn như kem, tạo cảm giác thoải mái cho da khi sử dụng. Sản phẩm có độ pH sinh lý, không chứa Paraben, cồn, xà phòng hay chất tạo màu, an toàn cho da nhạy cảm nhất.

Thành phần chính của sản phẩm bao gồm Magie, Nhũ tương nước pha dầu và phức hợp dưỡng ẩm độc quyền với Glycerin. Magie có tác dụng cung cấp sức sống và Oxy cho các tế bào đồng thời giải độc cho da; Nhũ tương nước pha dầu hút và hoà tan mọi chất bẩn trên da; Phức hợp dưỡng ẩm độc quyền với Glycerin cung cấp độ ẩm tức thời và tối ưu cho da, đem lại sự thoải mái, mềm mại và đàn hồi, ngăn ngừa cảm giác khô căng.

Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản, bạn chỉ cần làm ướt da mặt, lấy một lượng gel rửa mặt vừa đủ ra lòng bàn tay và tạo bọt, sau đó nhẹ nhàng massage da theo chuyển động tròn trong khoảng 1 - 2 phút và rửa sạch lại với nước.

Sử dụng sản phẩm ngày 2 lần vào buổi sáng và buổi tối để đạt được hiệu quả tối ưu. Để bảo quản sản phẩm lâu dài, bạn nên để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Nhờ vào thiết kế thông minh cùng thành phần tự nhiên lành tính, sản phẩm gel rửa mặt dành cho da nhạy cảm SVR Physiopure Gelée Moussante đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng. Hơn nữa, sản phẩm không chỉ giúp làm sạch da mà còn thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da, giúp làn da của bạn trở nên khỏe mạnh, tươi trẻ hơn.

#SVRPhysiopureGeléeMoussante #GelRửaMặtDànhChoDaNhạyCảm #ĐộPhSinhLý #KhôngChứaParaben #KhôngChứaCồn #KhôngChứaXàPhòng #GiúpGiảiĐộc #CungCấpĐộẨmTựNhiên #LàmSạchDaHiệuQuả #GiữNướcChoDa #MềmMạiMịnMàng #SinhLựcChoTếBàoDa #Magie #NhũTươngNướcPhaDầu #PhứcHợpDưỡngẨmĐộcQuyền #Glycerin #ThíchHợpChoMọiLoạiDa #HướngDẫnSửDụngĐơnGiản #SảnPhẩmChămSócDa