Khuyến mãi

Gel Nhuộm Tạm Thời Loreal Colorista Hair Makeup 1 Day Colour Nhiều Màu Xanh Hồng Tím
lazada.vn

Gel Nhuộm Tạm Thời Loreal Colorista Hair Makeup 1 Day Colour Nhiều Màu Xanh Hồng Tím

180.000

180.000

Thông tin sản phẩm

Gel Nhuộm Tóc Tạm Thời L'Oreal Colorista Hair Makeup - Giải pháp hoàn hảo cho tóc nhuộm

Để sở hữu một mái tóc đẹp, màu sắc thời trang là điều mà nhiều tín đồ làm đẹp đang tìm kiếm. Tuy nhiên, tóc nhuộm thường bị hư tổn và khô xơ nếu không được chăm sóc đúng cách. Với Gel Nhuộm Tóc Tạm Thời L'Oreal Colorista Hair Makeup với nhiều tông màu sắc độc đáo như xanh, hồng và tím, bạn sẽ không còn lo lắng về khả năng gây tác hại cho tóc của mình.

Gel nhuộm tạm thời của L'Oreal chứa thành phần dưỡng tóc giúp cải thiện tình trạng khô xơ và hư tổn, giúp cho mái tóc trở nên mềm mượt hơn. Bạn sẽ có thể thoải mái thể hiện phong cách cá tính với những tông màu đậm chất lừ và nổi bật như Violet, Dirty Pink, Green, Blue, Highlight Plum và Purple tím đậm.

Không chỉ mang lại sắc tố bắt mắt, sản phẩm còn tạo hiệu ứng lì sáng óng ánh trên tóc, giúp bạn thêm phần nổi bật và tự tin hơn. Với L'Oreal Colorista Hair Makeup, bạn sẽ không đơn giản là có một mái tóc độc đáo, chất lừ mà còn được chăm sóc và bảo vệ tóc của mình.

Gel Nhuộm Tóc Tạm Thời L'Oreal Colorista Hair Makeup không chứa amoniac, hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của bạn. Sản phẩm có thể thẩm thấu vào tóc chỉ sau khi sử dụng trong 10-20 phút và đảm bảo làn tóc của bạn sẽ luôn sáng bóng và không gây tổn thương. Ngoài ra, còn rất dễ dàng để sử dụng và làm sạch chỉ sau một lần gội đầu.

Chúng tôi tin rằng, với Gel Nhuộm Tóc Tạm Thời L'Oreal Colorista Hair Makeup, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu mái tóc độc đáo, phong cách và đầy cuốn hút mà vẫn không cần phải lo lắng về sức khỏe của tóc. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tạm thời cho mái tóc của mình với nhiều tông màu sắc độc đáo, thì hãy chọn L'Oreal Colorista Hair Makeup và khám phá sự khác biệt của tóc nhuộm đẹp.

#LorealColoristaHairMakeup #TemporaryHairDye #1DayColour #VibrantColors #Green #Pink #Purple #HairMakeup #NoDamage #NoAmmonia #EasyToClean #LorealBeauty #PeaShop