Khuyến mãi

Gel lột mụn than tre hoạt tính - Gel lột mụn đầu đen Gel lột mụn cám Gel Lột Mụn Mũi Gel Lột Mụn Nam Gel Gel lột Mụn An Toàn Gel Lột Mụn Uy Tín Gel lột Mụn Siêu Sạch Gel Lột Mụn Hiệu Quả Gel Lột mụn nofa extra
lazada.vn

Gel lột mụn than tre hoạt tính - Gel lột mụn đầu đen Gel lột mụn cám Gel Lột Mụn Mũi Gel Lột Mụn Nam Gel Gel lột Mụn An Toàn Gel Lột Mụn Uy Tín Gel lột Mụn Siêu Sạch Gel Lột Mụn Hiệu Quả Gel Lột mụn nofa extra

50.000

50.000

Thông tin sản phẩm

Gel lột mụn than tre hoạt tính - Giải pháp tuyệt vời cho làn da sạch mụn và trẻ trung

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm lột mụn hiệu quả, an toàn và không gây kích ứng cho da, Gel lột mụn than tre hoạt tính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với thành phần chính là than hoạt tính, bùn khoáng, rong biển và không hóa chất bảo quản, sản phẩm này sẽ giúp bạn loại bỏ các lớp mụn, bụi bẩn và chất nhờn trên da một cách nhanh chóng và đem lại cho bạn một làn da sạch mụn, tươi trẻ và đẹp hơn.

Với Gel lột mụn than tre hoạt tính, bạn không còn lo lắng về những vấn đề như viêm nhiễm lỗ chân lông hay da bị thâm đen do tay lặn. Bạn cứ yên tâm sử dụng mỗi tuần 1 lần, sản phẩm sẽ giúp bạn điều tiết dầu và hút sạch mụn, độc tố và bụi bẩn trên da.

Công dụng của Gel lột mụn không chỉ dừng lại ở việc loại bỏ các lớp mụn trên da, sản phẩm còn giúp da bạn sáng bóng và mịn màng hơn. Đặc biệt, sau khi sử dụng sản phẩm, da sẽ hấp thụ tốt hơn các dưỡng chất từ mặt nạ hoặc kem dưỡng.

Được làm hoàn toàn từ các thành phần thiên nhiên, Gel lột mụn than tre hoạt tính đem lại cho bạn một cảm giác sảng khoái và thư giãn với mùi thơm dễ chịu từ thành phần rong biển. Sản phẩm lột mụn này được nhiều người tin dùng và đánh giá cao về chất lượng.

Để sử dụng sản phẩm, bạn chỉ cần rửa mặt sạch và lau khô, thoa đều Gel lên vùng da cần lột và đợi khoảng 20 phút cho Gel khô và lột từ dưới lên. Sau đó, rửa mặt sạch và đắp thêm mặt nạ dưỡng da. Sản phẩm được bảo quản trong 2 năm và tần suất sử dụng là 1 lần/tuần.

Với sản phẩm Gel lột mụn than tre hoạt tính, bạn sẽ không còn phải lo lắng về làn da mụn hay bất kỳ vấn đề về da nữa. Hãy đừng ngần ngại mà hãy thử sử dụng sản phẩm này ngay hôm nay để có được làn da sạch mụn và trẻ trung nhất.

#GelLộtMụnThanHoạtTính #GelLộtMụnĐầuĐen #GelLộtMụnCám #GelLộtMụnMũi #GelLộtMụnNam #GelLộtMụnAnToàn #GelLộtMụnUyTín #GelLộtMụnSiêuSạch #GelLộtMụnHiệuQuả #GelLộtMụnNofaExtra #ThanHoạtTính #BùnKhoáng #RongBiển #ThiênNhiên #SảnPhẩmAnToàn #LànDaMịnMàng #DaSạngBóng #ĐiềuTiếtDầu #HútSạchMụn #PhảnHồiẤnTượng #BíBishop.