Khuyến mãi

Gel khoá giữ màu  son không trôi Nội địa trung Bioquantang
shopee.vn

Gel khoá giữ màu son không trôi Nội địa trung Bioquantang

28.000

28.000

Thông tin sản phẩm

💋💋💋💋 Hôn bạn trai cả ngày cũng chả sợ Son bị phai màu? 💋💋💋💋

⚠️ #GEL_KHOÁ_MÀU_SON sẽ giúp bạn giữ được màu son tự nhiên trong vòng nhiều giờ

⚠️ Bảo vệ màu son tuyệt đối trước mọi tác nhân vật lý: ăn uống, tiếp xúc, thói quen miệng,...

⚠️ Bí kíp giúp chị em thoải mái tự tin khoe cá tính, quyến rũ trong mắt mọi người ạ 😏😏

💕💕THẬT TUYỆT VỜI !! BẠN ĐÃ TÌM ĐƯỢC NHÀ BÁN HÀNG ĐÁNG YÊU VÀ TÂM HUYẾT NHẤT VBB 🌱🌱 Quý Khách vui lòng đọc kỹ Thông Tin Sản Phẩm trước khi đặt hàng và cân nhắc khi hủy đơn. Vì sau khi đặt hàng, hàng sẽ được Shop gói và gửi đi liền trong ngày hoặc ngày hôm sau. Do vậy việc hủy hàng sẽ gây nhiều khó khăn cho Shop. Rất mong Quý Khách cảm thông và đắn đo giúp Shop!!!

🔥🔥Lưu ý : 💪 Giao hàng tận nơi. Nhận hàng thanh toán. 💪 Cam kết: Chất lượng và Mẫu mã Sản phẩm giống với Hình ảnh. 💪 Trả hàng hoàn tiền trong 24h nếu sản phẩm bị lỗi. (Nếu Sản phẩm bị lỗi Quý khách vui lòng inbox liên hệ Shop để được hỗ trợ đổi hàng hoặc Trả hàng/Hoàn tiền cho Khách ạ. Rất mong Quý Khách đừng vì lỗi nhỏ mà cho Shop 1 - 2 sao tội nghiệp Shop! Và Quý khách sẽ mất đi quyền lợi đổi hàng nha!)

⚠️⚠️Shop chỉ nhận soạn hàng theo đúng đơn đặt vào giỏ hàng và ghi chú ạ. Quý khách lưu ý giúp shop nhé. Shop không nhận lên đơn qua tin nhắn.

⚠️⚠️Khi nhận hàng khách vui lòng quay clip lúc còn nguyên kiện, 2 bên sẽ xử lý khiếu nại dễ hơn , Không có video shop xin phép KHÔNG GIẢI QUYẾT ♥️

📌📌 Theo quy định của Shopee Khách hàng sẽ KHÔNG ĐƯỢC XEM HÀNG trước khi thanh toán nhưng được đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi.

❎ Hãy chắc chắn nhận hàng và để thông tin chính xác khi ấn Mua hàng tránh trường hợp giao đi rồi lại quay về.

🌸🌸Cảm ơn quý khách đã ủng hộ shop

#son #các_loại_son#các_loại_son_mô #gelson #gel i#các_loại_son_đẹp#các_loại_son_siêu_lì_ăn_không_trôi#các_loại_son_tốt#son_hot_hiện_nay#các_loại_son_3ce#các_loại_son_hàn_quốc#cac_loai_son#các_loại_son_kem#Các_loại_son_lì#các_loại_son_lì_giá_rẻ#các_hang_son_môi_không_chứa_chì#son_hãng_nào_tốt#các_loại_son_mac#những_loại_son_không_chì#giá_các_loại_son_môi_tốt#các_loại_son_blackrouge#các_loại_son_môi_đẹp_rẻ#loại_son_dành_cho_bà_bầu