Khuyến mãi

Gel Giữ Màu Son Môi BIQUANTANG Bền Màu Lâu Trôi Chống Dính Biquantang Magic Wood Tiện Dụng Giữ Màu Son Tươi Tắn Cả Ngày Dài - Hami Cosmetics
lazada.vn

Gel Giữ Màu Son Môi BIQUANTANG Bền Màu Lâu Trôi Chống Dính Biquantang Magic Wood Tiện Dụng Giữ Màu Son Tươi Tắn Cả Ngày Dài - Hami Cosmetics

33.000

59.000

Thông tin sản phẩm

Gel Giữ Màu Son Môi BIQUANTANG - Sản phẩm của Hami Cosmetics

Gel Giữ Màu Son Môi BIQUANTANG là sản phẩm mới của Hami Cosmetics với công dụng giữ màu son tươi tắn cả ngày dài. Với chiết xuất hạt dầu trắng và bơ cực tự nhiên, gel giữ màu son môi BIQUANTANG sẽ khiến cho son môi của bạn không bị trôi, không lem, không làm khô môi và không gây dính khi ăn uống, tắm biển hay nói chuyện.

Chất son lỏng của gel giữ màu son môi BIQUANTANG thấm vào da và khô nhanh chỉ sau 5 phút, giúp bạn có thể đi chơi, ăn uống và hoạt động thoải mái mà không lo son môi bị trôi hay lem vào ly uống. Dung tích của sản phẩm là 4ml, tuy nhiên, mỗi lần sử dụng chỉ cần một lớp mỏng nên rất tiết kiệm.

Gel Giữ Màu Son Môi BIQUANTANG có công dụng đặc biệt và độc đáo là tạo 1 lớp “phim” cực kỳ mỏng trên bờ môi của bạn giúp ngăn chặn sự mất màu và trôi màu của son. Với sản phẩm này, bạn hoàn toàn không cần phải lo đánh lại son, đi bơi, đi biển hay dưới mưa cũng vô tư.

Công dụng đặc biệt của gel giữ màu son môi BIQUANTANG sẽ giúp bạn luôn tự tin trong mùa du lịch, vì lúc nào cũng có làn môi hồng xinh mà không cần lo lắng về việc son môi sẽ bị trôi hay lem khi tiếp xúc với nước hoặc độ ẩm cao.

Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản. Sau khi tô son môi, bạn chỉ cần bôi thêm một lớp mỏng gel giữ màu son môi BIQUANTANG lên môi và đợi khoảng 5 giây để sản phẩm khô. Bạn sẽ tự tin ra đường với một làn môi tươi tắn cả ngày dài.

Sản phẩm Gel Giữ Màu Son Môi BIQUANTANG của Hami Cosmetics thật sự là một sản phẩm tuyệt vời cho phái đẹp. Hãy sử dụng sản phẩm này và tận hưởng sự tự tin và thoải mái khi di chuyển, ăn uống và khi tham gia các hoạt động ngoài trời.

#GelGiuMauSonMoiBiquantang #BennMauLauTroichongDinh #MagicWood #TienDung #KhongMui #TrongSuot #GelKhoaSonKhongTroi #HamiCosmetics