Khuyến mãi

GEL CHĂM SÓC SẸO LỒI, SẸO LÕM DILUSCAR TUÝP 20g
shopee.vn

GEL CHĂM SÓC SẸO LỒI, SẸO LÕM DILUSCAR TUÝP 20g

135.000

150.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đã từng trải qua những sẹo, đâu là vết thương để lại trên da của bạn? Nếu đó là điều bạn đang phải đối mặt, hãy đến với sản phẩm Gel Chăm Sóc Sẹo Lồi, Sẹo Lõm Diluscar. Với thành phần thiên nhiên và hiệu quả cao, tác động trực tiếp vào sự phát triển của sẹo, giúp chúng mờ dần, phẳng hơn và mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho làn da của bạn.

Sẹo là một trong những vấn đề không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình mà còn gây ra nhiều phiền toái như ngứa, khó chịu và đau đớn. Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, Diluscar đã dành nhiều năm nghiên cứu và phát triển thành công sản phẩm này. Sản phẩm với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, không gây phản ứng phụ lên da, giúp làm mờ sẹo và phục hồi tối đa cho da bị tổn thương.

Diluscar có thể được sử dụng cho nhiều loại sẹo như sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo do phẫu thuật, tai nạn, bỏng, mụn nhọt, vết rạn da... Đối với sẹo đã hình thành, chỉ cần xoa nhẹ nhàng lên tổn thương đã liền da 3 - 4 lần/ngày. Để tránh hình thành sẹo, xoa nhẹ nhàng lên tổn thương đã liền da 2-3 lần/ngày. Diluscar sẽ giúp bạn giảm sự xuất hiện của sẹo bằng cách tạo điều kiện cho da tự phục hồi và sản sinh collagen mới.

Với thời gian sử dụng từ 3-6 tháng, Diluscar sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn trong việc giảm sự xuất hiện của sẹo. Sản phẩm được đóng gói trong tuýp nhỏ gọn, thuận tiện cho việc mang theo bên mình khi đi du lịch hay đi làm. Hãy để Diluscar cùng bạn chăm sóc hiệu quả những vết thương trên da của bạn, giúp bạn luôn tự tin và xinh đẹp hơn.

#Diluscar #Hiruscar #GiảmSẹo #LànhSẹo #GiảmThâm #SẹoLõm #SẹoLồi #MờSẹo #GiảmSẹoLõm #ChămSócDa #GammaVietNam #20gTuýp #Mỡéo #Giamseolom