Khuyến mãi

Gel Chấm Mụn Tea Tree Blemish The Body Shop 2.5ml
lazada.vn

Gel Chấm Mụn Tea Tree Blemish The Body Shop 2.5ml

161.000

256.000

Thông tin sản phẩm

Đánh bay các vết thâm mụn với Gel Chấm Mụn Tea Tree Blemish The Body Shop

Tea Tree Gel của The Body Shop là sản phẩm được sản xuất tại UK, có dung tích 2.5ml dạng gel trong suốt, mùi trà nồng thơm với thiết kế có đầu bông đi kèm giúp dễ dàng lấy sản phẩm và chấm lên đốm thâm mụn. Đây là sản phẩm đặc biệt nhận được nhiều khen ngợi về tác dụng giúp làm mờ vết thâm và ngăn ngừa mụn trong tương lai.

Sản phẩm chiết xuất từ dầu tamanu và cây chè trắng, lemon tea tree nhanh chóng đánh bay vết thâm 1 cách hữu hiệu mà không hề gây khô da. Gel chấm mụn The Body Shop Tea Tree Gel dùng để chấm trực tiếp lên đốm mụn, sưng, mủ, mẫn đỏ hoặc sau khi nặn mụn đầu đen. Đối với mụn hiện tại, gel có tác dụng làm khô đầu mụn, các đốm mụn sưng mụn đỏ sẽ xẹp hẳn, nhân mụn cũng sẽ dễ dàng lấy đi mà không để lại sẹo thâm.

Để sử dụng sản phẩm, các bạn nên xông hoặc làm ướt mặt, lỗ chân lông nở ra, sau đó làm vệ sinh dụng cụ nặn mụn rồi bắt đầu lấy còi mụn ra. Do lỗ chân lông đã nở to và da đã mềm đi nên việc nhấn lấy các nhân mụn cũng dễ dàng hơn. Lực nhấn trên da sẽ nhẹ nhất có thể. Sau đó, các bạn sửa mặt sạch, để khô tự nhiên hoặc dùng bông gòn lau khô. Chấm gel trị mụn trực tiếp lên đốm mụn đã lấy nhân hoặc các đốm mụn sưng để tinh dầu trà phát huy tác dụng kháng khuẩn và se lỗ chân lông.

Gel Chấm Mụn Tea Tree Body Shop cũng giúp các bạn hạn chế việc bị vỡ mụn lây lan vi khuẩn ra phần da khác tương lai. Như vậy, sản phẩm sẽ tránh việc các bạn phải nặn mụn quá nhiều và tránh sẹo thâm. Tuy nhiên, sản phẩm này không phải là sản phẩm để làm mờ vết thâm đã có sẵn trên da.

Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc chăm sóc da mụn, hãy thử sản phẩm này của The Body Shop. Sử dụng sản phẩm trong khoảng thời gian khoảng 2 tuần, vết thâm sẽ được làm mờ và bạn sẽ cảm nhận được làn da sáng lên một cách rõ rệt.

Không chỉ có tác dụng giúp tẩy sạch và làm mờ vết thâm mụn, gel chấm mụn Tea Tree Body Shop còn giúp bạn ngăn ngừa mụn trong tương lai, để bạn luôn tự tin với làn da sạch mịn màng.

#TeaTreeGel #ChamMun #TramMun #TheBodyShop #LamMoVetTham #NganNguaMun #DauBong #TinhDauTra #KhangKhuan #SeLoChanLong #NenNanMun #ChamTrucTiep #DungTayGoGo #ChamMunCoHieuQua #VetThamMun #ChamMunHieuQua #VetThamSauMun #DauTamanu #CayCheTrang #LemonTeaTree #CosKem #LamSangDa #KhongKhoDa #ChamSutMui #SuaSachDaSachSe #MunThanhSach #MunSauMun #MunDoDen #TranMun