Khuyến mãi

Gel bôi trơn Durex Play Classic - Chai 50ml
lazada.vn

Gel bôi trơn Durex Play Classic - Chai 50ml

65.000

119.000

Thông tin sản phẩm

Bạn và đối tác cần một trải nghiệm tình dục mãnh liệt hơn? Hãy thử sản phẩm Gel bôi trơn Durex Play Classic - Chai 50ml của nhãn hiệu hàng đầu thế giới về sức khỏe tình dục - Durex. Với hơn 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm bảo vệ sức khỏe tình dục, Durex đã đem đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng và an toàn.

Gel bôi trơn Durex Play Classic là một sản phẩm đặc biệt được thiết kế để mang đến cho bạn và đối tác một trải nghiệm tình dục mãnh liệt hơn. Với công thức mềm mượt và phù hợp với mọi cơ địa, sản phẩm giúp tăng cường khoái cảm cho lứa đôi trong quá trình quan hệ. Được sản xuất từ thành phần hoàn toàn tự nhiên và có tính cân bằng độ pH, sản phẩm là gel bôi trơn gốc nước, hoàn toàn an toàn khi sử dụng cùng bao cao su.

Gel bôi trơn Durex Play Classic đem lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, mịn màng và êm ái. Sản phẩm giúp tăng độ ẩm cho âm đạo, mang lại cảm giác mượt mà và thoải mái cho các nàng. Với dung tích 50ml, sản phẩm là lựa chọn lý tưởng để khởi động và giữ lửa cảm xúc trong cuộc yêu.

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2000, ISO 13485:2003, ISO 14001:2004, đảm bảo tính an toàn và chất lượng cao. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

Sử dụng sản phẩm cũng rất đơn giản. Sau khi kiểm tra bao bì và hạn sử dụng của sản phẩm, bạn chỉ cần lắc đều sản phẩm, vặn nút bơm và ấn xuống để lấy một vài giọt gel bôi trơn lên ngón tay và bôi lên vùng sinh dục của bạn và đối tác. Sản phẩm có thể dùng với các loại bao cao su Durex và khi đã mang bao vào có thể bôi gel lên bao cao su. Gel bôi trơn Durex cũng dễ dàng rửa sạch và không lưu lại thành phần nào trong cơ thể, đảm bảo an toàn khi sử dụng chung với các loại bao cao su cũng như dùng chung với các loại gel bôi trơn khác.

Đặt ngay Gel bôi trơn Durex Play Classic - Chai 50ml để trải nghiệm cuộc yêu đầy tràn cảm xúc hơn. Sản phẩm đang được bán với giá cả phải chăng và rất dễ sử dụng. Hãy tận hưởng những khoảnh khắc mãn nguyện cùng đối tác với Gel bôi trơn Durex Play Classic.

#Durex #GelBoiTron #TinhDucAnToan #TangKhoaiCam #AmDaoMoisturizer #KhongNhonDinh #AnToanCungBaoCaoSu #Chai50ml