Khuyến mãi

Gamalate B6 Solution - Hỗ trợ cho người suy nhược thần kinh chức năng của Pháp ( lọ 80ml)
lazada.vn

Gamalate B6 Solution - Hỗ trợ cho người suy nhược thần kinh chức năng của Pháp ( lọ 80ml)

295.000

500.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang cảm thấy mệt mỏi, dễ xúc động, trí nhớ kém, khó tập trung, hay bị căng thẳng và cáu gắt dễ dàng? Đó có thể là dấu hiệu của sự suy nhược thần kinh chức năng. Đừng lo lắng, Gamalate B6 Solution - sản phẩm hỗ trợ sức khỏe của Pháp - sẽ giúp bạn đánh tan những triệu chứng này và đem lại cho bạn trạng thái sức khỏe tốt hơn.

Với thành phần đặc biệt bao gồm Mg glutamate hydrobromide, γ-amino-butyric acid (GABA), γ-amino-β-hydroxy-butyric acid (GABOB) và vitamin B6, Gamalate B6 Solution sẽ giúp bạn kiểm soát tình trạng suy nhược thần kinh chức năng hiệu quả hơn bao giờ hết.

Mg glutamate hydrobromide là một loại muối kết hợp giữa khoáng chất Magiê và axit glutamic. Nó giúp cân bằng các hoạt động thần kinh trong cơ thể, đồng thời làm dịu những cơn đau và stress.

GABA và GABOB là hai loại axit amin, làm giảm bệnh lo âu, bệnh trầm cảm, giúp bạn duy trì trạng thái tâm lý cân bằng và tầm trí sáng suốt hơn.

Ngoài ra, đặc biệt trong Gamalate B6 Solution, vitamin B6 được sử dụng để hỗ trợ hoạt động của tất cả các thành phần trên. Vitamin B6 giúp tăng cường chức năng thần kinh, ít khả năng bị mệt mỏi, tiêu hoá tốt hơn và chống oxy hóa.

Để sử dụng sản phẩm, bạn chỉ cần uống 2 viên (hoặc 10 ml) của Gamalate B6 Solution 2-3 lần mỗi ngày để hỗ trợ sử dụng hiệu quả cho người lớn hoặc uống 10 ml x 2-3 lần/ngày đối với trẻ em trên 7 tuổi. Các liều lượng này có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào tình trạng của người dùng.

Vậy đừng chần chừ gì nữa, hãy lựa chọn Gamalate B6 Solution để cải thiện tình trạng sức khỏe của bạn ngay từ hôm nay. Với lọ 80 ml, sản phẩm sẽ tiết kiệm chi phí và đủ để bạn sử dụng lâu dài cho những người suy nhược thần kinh chức năng.

Gamalate B6 Solution - Hỗ trợ cho người suy nhược thần kinh chức năng của Pháp sẽ mang lại cho bạn trạng thái tâm lý cân bằng, tinh thần sảng khoái và sự tự tin để đối mặt với những thử thách của cuộc sống. Hãy đặt ngay hôm nay và trải nghiệm sức khỏe tuyệt vời mà sản phẩm mang lại.

#GamalateB6Solution #Hỗtrợsuynhượcthầnnhịchứcnăng #Pháp #Lọ80ml