Khuyến mãi

Gạc y tế tiệt trùng Đông pha 3 Con nai một gói có 10 miếng
lazada.vn

Gạc y tế tiệt trùng Đông pha 3 Con nai một gói có 10 miếng

5.750

6.000

Thông tin sản phẩm

Bạn có bao giờ bị chấn thương trong sinh hoạt hàng ngày và cần một miếng gạc đắp vết thương để xử lý tình trạng đau đớn? Nếu câu trả lời là "có", thì sản phẩm "Gạc y tế tiệt trùng Đông pha 3 con nai" sẽ giải quyết mọi vấn đề đó.

Sản phẩm "Gạc y tế tiệt trùng Đông pha 3 con nai" là sản phẩm của Việt Nam, được sản xuất bởi Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế ĐÔNG PHA. Với quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, sản phẩm này vượt trội về chất lượng so với các sản phẩm tương tự trên thị trường.

"Gạc y tế tiệt trùng Đông pha 3 con nai" được tiệt trùng bằng khí E.O. GAS với TCCS: 02:2015/ĐP, giúp đảm bảo rằng sản phẩm không bị nhiễm khuẩn và sẵn sàng sử dụng khi cần thiết. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với độ an toàn của sản phẩm.

Kích thước của sản phẩm là 5cm x 6cm x 8 lớp, gói nhỏ tiện lợi với 10 miếng gạc trong mỗi gói. Với kích thước này, sản phẩm này có thể tiện lợi để mang theo bên mình trong mọi hoàn cảnh. Bạn có thể để sản phẩm này trong túi xách, trong xe hơi, hoặc trong trang bị cứu thương để sử dụng khi cần thiết.

Sản phẩm "Gạc y tế tiệt trùng Đông pha 3 con nai" rất đa dụng, không chỉ giúp bạn xử lý những vết thương ở nhà, mà còn có thể sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp, chẳng hạn như tai nạn giao thông, tai nạn lao động, hoặc trong các hoạt động thể thao.

Bên cạnh đó, sản phẩm này là gạc y tế chất lượng cao, được sản xuất bằng vật liệu đặc biệt, có khả năng giữ ấm và hấp thụ chất lỏng tốt. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này mà không lo bị đau đớn hoặc cảm giác khó chịu.

Tóm lại, "Gạc y tế tiệt trùng Đông pha 3 con nai" là sản phẩm tuyệt vời giúp bạn xử lý các vết thương đơn giản trong sinh hoạt hàng ngày hoặc trong những trường hợp khẩn cấp. Sản phẩm này được sản xuất tại Việt Nam, với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý. Nếu bạn muốn mua một sản phẩm đáng tin cậy để đối phó với những tình huống đáng tiếc, hãy chọn "Gạc y tế tiệt trùng Đông pha 3 con nai" ngay hôm nay.

#GacYTeTietTrung #DongPha #ChatLuongTot #VietNam #ChuaChanThuong #Co10MiengTrongMotGoi #TietTrungBangKhiEOGAS #TCCS02015DP #GPKD360222238 #SanXuatBoiCTYTNHHTrangThietBiYTeDongPha