Khuyến mãi

[FS]Thuốc Nhuộm Tóc BlackPink/ Thuốc Nhuộm Tóc Tại Nhà Dạng Bọt Mise en Hello Bubble
lazada.vn

[FS]Thuốc Nhuộm Tóc BlackPink/ Thuốc Nhuộm Tóc Tại Nhà Dạng Bọt Mise en Hello Bubble

185.000

185.000

Thông tin sản phẩm

Đánh Giá Thuốc Nhuộm Tóc BlackPink Hello Bubble

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm thuốc nhuộm tóc tại nhà dễ sử dụng và mang lại kết quả đẹp mắt, Thuốc Nhuộm Tóc BlackPink Hello Bubble sẽ là một lựa chọn thú vị. Với các màu sắc tuyệt đẹp và hương thơm dịu nhẹ, sản phẩm này có thể làm hài lòng bất kỳ ai đang muốn tìm kiếm một sự thay đổi cho kiểu tóc của mình.

Với bọt nhuộm cực mịn, Thuốc Nhuộm Tóc BlackPink Hello Bubble sẽ không chảy hoặc xẹp sau khi được sử dụng trên tóc của bạn. Ngoài ra, sản phẩm cũng có khả năng định hình tóc và giúp tóc của bạn không rụng ra trong khi đang nhuộm.

Một điểm đặc biệt của Thuốc Nhuộm Tóc BlackPink Hello Bubble là nó không chứa Ammonia, một chất gây hại cho tóc và không gây mùi khó chịu như các loại thuốc nhuộm thông thường. Sản phẩm được chiết xuất từ màu sắc của hoa cỏ tự nhiên, mang đến một sự lựa chọn an toàn và lành mạnh cho tóc của bạn.

Bộ sản phẩm gồm các thành phần như gói dung dịch tạo màu, chai chứa dung dịch tạo bọt, dầu gội dưỡng tạo màu, tinh chất phục hồi tóc ngăn ngừa hư tổn và các dụng cụ bảo vệ da và tóc như găng tay, áo choàng nilon. Tất cả những thứ này thật sự thuận tiện để bạn có thể dễ dàng nhuộm tóc tại nhà.

Hướng dẫn sử dụng cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần pha dung dịch và bọt, thoa lên tóc đã được làm sạch và massage như shampoo, sau đó đợi trong khoảng 30 phút. Sau đó, bạn có thể dùng dầu dưỡng để tóc mềm mượt và sáng bóng hơn.

Thuốc Nhuộm Tóc BlackPink Hello Bubble cung cấp nhiều màu sắc để bạn có thể lựa chọn. Các màu sắc này bao gồm: nâu cổ điển, vàng nhũ, nâu ánh rêu, tím than, nâu khói, và nâu hạt dẻ... và nhiều màu sắc khác nữa. Bạn có thể tìm được màu sắc phù hợp với phong cách của mình.

Với Thuốc Nhuộm Tóc BlackPink Hello Bubble, bạn sẽ có thể tự tin hơn về kiểu tóc mới của mình mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí và thời gian đến tiệm làm tóc. Hãy thử nó ngay hôm nay và cảm nhận sự khác biệt!

#thuocnhuomtoc #thuocnhuomtoctainha #thuocnhuomtocdangbot #foamhaircolor #hellobubble #blackpink #maunhuomtoc #chamsocvatumoi #chiasekinnlen #daitiemtaihaudongho