Khuyến mãi

🌴 FRESH COCONUT COLADA | BST Tutti-Fruity | Xịt Thơm Nước Hoa Toàn Thân Bath & Body Work Fine Fragrance Mist (236ml)
lazada.vn

🌴 FRESH COCONUT COLADA | BST Tutti-Fruity | Xịt Thơm Nước Hoa Toàn Thân Bath & Body Work Fine Fragrance Mist (236ml)

230.000

270.000

Thông tin sản phẩm

Vui Tươi Cùng Xịt Thơm Nước Hoa Toàn Thân Bath & Body Work Fine Fragrance Mist (236ml) - Fresh Coconut Colada

BST Tutti-Fruity của Bath & Body Work lại tiếp tục khiến cho chị em phải thích thú với "tổ hợp" hương thơm vô cùng sảng khoái và tràn đầy sức sống. Trong đó, Fresh Coconut Colada chắc chắn sẽ là một lựa chọn đáng để các nàng đón nhận đó! Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, mời chị em cùng đọc tiếp bài viết này nhé!

Với BST Cocktails 2020, Bath & Body Work muốn "dự báo" đến chị em một mùa hè đầy sôi động và tươi mới. Fresh Coconut Colada là một trong những hương thơm đình đám nhất trong BST này. Nó thực sự mang đến cho người dùng một cảm giác phấn khích và tươi mới.

Hương thơm của Fresh Coconut Colada giống như một ly cocktail sữa dừa béo ngọt đáng yêu, quyện với rượu rum vani ấm dịu và hoa dâm bụt hồng nhẹ nhàng, tạo nên một hương thơm tuyệt vời mà chị em sẽ rất thích thú. Ngoài ra, bạn sẽ cảm thấy hơi đắng nhẹ nhàng của dừa, khiến bạn cảm thấy tươi mới và sảng khoái.

Đặc biệt, với Xịt Thơm Nước Hoa Toàn Thân Bath & Body Work Fine Fragrance Mist (236ml) - Fresh Coconut Colada, bạn có thể tạo ra một mùi hương tươi mới suốt cả ngày. Sản phẩm này hoàn toàn phù hợp cho một ngày dã ngoại, đi chơi, đi làm hay thậm chí là khi thư giãn ở nhà!

Để sử dụng sản phẩm này, bạn chỉ cần xịt thật nhẹ lên da và lau nhẹ để sản phẩm hấp thụ vào da, không nên xịt quá nhiều. Sản phẩm sẽ giúp cho bạn cảm thấy tự tin và thoải mái hơn khi giao tiếp với mọi người.

Với sự kết hợp hoàn hảo của hương thơm tuyệt vời và chất lượng sản phẩm tuyệt hảo, Xịt Thơm Nước Hoa Toàn Thân Bath & Body Work Fine Fragrance Mist (236ml) - Fresh Coconut Colada chắc chắn sẽ là một sản phẩm không thể thiếu trong bộ sưu tập làm đẹp của bạn.

Hãy “triệu hồi” mùi hương tươi mới đầy ngọt ngào của Fresh Coconut Colada vào ngày hè này để tận hưởng những giây phút thư giãn và sảng khoái.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu BST Cocktails 2020 và các sản phẩm vào những ngày nắng nóng để làm mát và làm mới cả ngày của bạn nhé!

Nguồn tham khảo:

#BathBodyWorks #BSTCocktails2020 #FreshCoconutColada #TuttiFruity #FineFragranceMist #BodyMist #BodySpray #CoconutScent #SummerFragrance #Refreshing #LongLasting #BodyCare #BeautyEssentials