Khuyến mãi

[Freeship 18k đơn từ 49k] Lọ dụng cụ chiết nước hoa mini du lịch nhỏ gọn tiện dụng 5ml
lazada.vn

[Freeship 18k đơn từ 49k] Lọ dụng cụ chiết nước hoa mini du lịch nhỏ gọn tiện dụng 5ml

27.000

49.000

Thông tin sản phẩm

Freeship 18k đơn từ 49k - Lọ dụng cụ chiết nước hoa mini du lịch nhỏ gọn tiện dụng 5ml

Với kiểu dáng đáng yêu và thiết kế nhỏ gọn, Lọ dụng cụ chiết nước hoa mini du lịch nhỏ gọn tiện dụng 5ml sẽ làm bạn hài lòng và trở thành người bạn đồng hành lý tưởng cho những chuyến đi dã ngoại. Với chất liệu nhôm và nhựa thủy tinh chất lượng cao, sản phẩm đảm bảo an toàn và không gây ra bất kỳ sự rò rỉ nào.

Sản phẩm được thiết kế đơn giản, chỉ cần ấn lên lọ chiết để lấy một lượng nước hoa nhỏ, giúp bạn dễ dàng cất hương thơm quyến rũ bên mình cả ngày tới bất cứ nơi đâu mà không cần mang theo chai nước hoa to bự.

Lọ dụng cụ chiết nước hoa mini du lịch nhỏ gọn tiện dụng có dung tích 5ml, kích thước dài ~8cm và rộng 1.6cm, rất thuận tiện để mang theo trong túi xách hay cặp sách mà không chiếm nhiều diện tích. Mặt bên chai là dạng trong, giúp bạn dễ dàng kiểm tra lượng nước hoa còn lại bên trong.

Sản phẩm có nhiều màu sắc tươi sáng và độc đáo, khi giao hàng sẽ giao ngẫu nhiên. Đặc biệt, Freeship 18k đơn từ 49k giúp bạn mua sắm tiện lợi hơn. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm này để cất giữ hương thơm mà bạn yêu thích và mang theo bên mình suốt cả ngày dài.

#ChiếtNướcHoaMini #DuLịchNhỏGọn #TiệnDụng5ml #CấtHươngThơm #KiểmTraLượngNướcHoaCònLại #Freeship18k #ĐơnTừ49k