Khuyến mãi

Free ship dây chuyền liền mặt lá bạc ta nguyên chất
shopee.vn

Free ship dây chuyền liền mặt lá bạc ta nguyên chất

94.000

110.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một món quà hoàn hảo để tặng người thân, bạn bè hay một người đặc biệt trong cuộc đời của mình? Đừng bỏ lỡ sản phẩm "Free ship dây chuyền liền mặt lá bạc ta nguyên chất" từ shop Bạc kim yến Lâm.

Với chất liệu bạc chuẩn tuổi 925 và bạc ta nguyên chất, sản phẩm này sẽ không bị sạm đen hay tác động bởi các yếu tố khác như mồ hôi, nước hoặc môi trường xung quanh. Hơn nữa, dây chuyền liền mặt lá bạc ta được thiết kế tinh xảo, giống 100% với hình ảnh, đủ các size từ to đến nhỏ để phù hợp với mọi dáng người.

Không chỉ vậy, khi mua sản phẩm tại shop Bạc kim yến Lâm, bạn sẽ nhận được đầy đủ các cam kết chất lượng từ shop như hàng mới sáng bóng, có hoá đơn giấy đảm bảo của shop và bảo hành làm sáng trọn đời.

Ngoài ra, shop còn tuyển sỉ, CTV và ưu đãi cho khách hàng đăng ký trở thành CTV. Với chế độ này, bạn không cần vốn, không ship hàng và không bị ràng buộc, chỉ cần tham gia để nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Hãy đăng ký và liên hệ với shop ngay để nhận được nhiều ưu đãi và sở hữu ngay một món quà đầy ý nghĩa cho người thân, bạn bè hoặc chính bản thân mình. Theo dõi thêm các mẫu trên facebook và zalo của shop để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Địa chỉ shop: Lương Ngọc, Thúc Kháng, Bình Giang, Hải Dương. Sdt zalo: 0973470727 Mr Thanh. Hãy nhanh tay liên hệ với shop để sở hữu ngay sản phẩm độc đáo này.

#FreeShip #DâyChuyền #Lá #BạcTa #NguyênChất #BạcKimYếnLâm #SảnPhẩmBạc #HàngChuẩn #BảoHànhSángTrọnĐời #NữTrang #TuyểnSỉ #CTV #KhôngVốn #KhôngShipHàng #KhôngRàngBuộc #NhẫnNữ #NhẫnBé #BéGái.