Khuyến mãi

Foundations Reading Library A Good Friend Level 3
tiki.vn

Foundations Reading Library A Good Friend Level 3

67.100

108.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm giúp trẻ em của bạn phát triển kỹ năng đọc hiểu, cải thiện từ vựng và phát triển tình bạn? Nếu vậy, Foundations Reading Library A Good Friend Level 3 là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Sản phẩm này sẽ giúp trẻ em của bạn tăng cường kỹ năng đọc hiểu và từ vựng thông qua các câu chuyện thú vị. Qua đó, trẻ em của bạn sẽ học được các giá trị, kỹ năng và lời khuyên trong cuộc sống, giúp họ trưởng thành và phát triển.

Một ví dụ về câu chuyện trong sản phẩm này là câu chuyện về Yoko. Yoko là một cô bé vui vẻ và thích Eric rất nhiều. Khi Yoko muốn đi cùng Eric để xem hoàng hôn, mẹ cô từ chối. Tuy nhiên, Yoko không thể chịu được và đã thực hiện một quyết định xấu là leo trộm qua cửa sổ để đến bãi biển gặp Eric. Cuối cùng, Yoko gặp rắc rối vì hành động của mình.

Thông qua câu chuyện này, sản phẩm Foundations Reading Library A Good Friend Level 3 sẽ giúp trẻ em của bạn học được một số giá trị như trung thực, chấp nhận quyết định của người lớn và đừng bao giờ làm phản với những giá trị đó. Ngoài ra, trẻ em của bạn cũng sẽ học được kỹ năng quản lý cảm xúc và làm chủ hành động của mình.

Sản phẩm Foundations Reading Library A Good Friend Level 3 luôn luôn là một lựa chọn tuyệt vời cho các trẻ em đang học đọc hiểu và muốn phát triển kỹ năng ngôn ngữ. Với các câu chuyện thú vị và sự giám sát của nhà xuất bản đáng tin cậy, sản phẩm sẽ giúp trẻ em của bạn trở thành một đứa trẻ thông minh và tự tin hơn. Hãy đăng ký để nhận sản phẩm ngay hôm nay!

#FriendshipBoundaries