Khuyến mãi

[Flash sale]Quần ngố bầu đẹp mặc nhà chất cotton mát
shopee.vn

[Flash sale]Quần ngố bầu đẹp mặc nhà chất cotton mát

65.000

75.000

Thông tin sản phẩm

Chào các mẹ,

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm quần ngố bầu đẹp, mát và thoải mái để mặc khi ở nhà? Bạn đang loay hoay tìm kiếm quần bầu phù hợp với vòng bụng của mình và có thể điều chỉnh dễ dàng? Hãy đến với shop của chúng tôi và khám phá sản phẩm quần ngố bầu chân ren loại dẹp đang được giảm giá trong Flash sale này!

Sản phẩm của chúng tôi được làm từ chất cotton mát nhẹ, giúp các mẹ luôn thoải mái và thoáng mát ngay cả trong những ngày nắng nóng. Quần cũng được thiết kế với chun rút tùy chỉnh vòng bụng, giúp các mẹ điều chỉnh kích thước phù hợp với cơ thể của mình từ bầu bé đến bầu lớn 65kg trở xuống.

Với chất lượng đảm bảo và thiết kế tinh tế, sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến các mẹ hài lòng. Bạn chỉ cần liên hệ với shop để được tư vấn size chuẩn nhất cho cơ thể của mình. Hơn nữa, để giữ sản phẩm bền đẹp, bạn nên giặt bằng tay hoặc máy giặt với lực quay nhẹ và tránh sử dụng các chất có tính tẩy mạnh.

Shop của chúng tôi cam kết với sản phẩm của mình, đảm bảo hình ảnh và video hoàn toàn chính xác và chất lượng. Chất liệu và form dáng cũng đều được đảm bảo chuẩn xác. Nếu sản phẩm của chúng tôi có bất kỳ vấn đề nào, các bạn có thể giữ nguyên hiện trạng ban đầu (tem, mac, bao bì) và liên hệ với shop để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Hơn nữa, chúng tôi luôn sẵn sàng đổi size cho các bạn trong vòng 3 ngày.

Các mẹ hãy nhanh chân đến với shop của chúng tôi và sở hữu ngay sản phẩm quần ngố bầu đẹp và mát mẻ nhất để cùng trải nghiệm mùa hè này nhé!

#FlashSale #QuầnNgốBầu #BầuĐẹp #MặcNhà #ChấtCotton #MátMẻ #AidenMaternityWear