Khuyến mãi

[Flash sale]Chân váy bầu xếp li có đáp bụng chun chỉnh quần trong
shopee.vn

[Flash sale]Chân váy bầu xếp li có đáp bụng chun chỉnh quần trong

130.000

160.000

Thông tin sản phẩm

Chào mừng quý khách đến với sản phẩm của chúng tôi, đó là chiếc chân váy bầu xếp li có đáp bụng chun chỉnh quần trong. Đây là một thiết kế đẹp và tiện lợi, đặc biệt dành cho các bà bầu.

Được thiết kế với form dáng trẻ trung và hiện đại, chiếc chân váy này sẽ giúp các chị em trông trẻ trung hơn và tự tin hơn trong những ngày mang bầu. Với đáp bụng chun chỉnh quần trong, sản phẩm giúp định hình vòng eo và bụng phù hợp với từng tháng thai kỳ của các mẹ bầu.

Với chất liệu vải mềm mại và thoáng mát, mặc chiếc chân váy này rất dễ chịu và thoải mái. Bên cạnh đó, sản phẩm được thiết kế dành riêng cho bà bầu nên rất dễ mặc và không gây cảm giác khó chịu hay bó chặt.

Chúng tôi cam kết rằng sản phẩm này dành cho các bà bầu từ bầu bé đến bầu lớn và chỉ giới hạn cho những khách hàng mang thai trong khoảng từ 50-65kg. Đối với khách hàng mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi cam kết sản phẩm đúng chất lượng như qui định và luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ giao hàng "Ship Cod Toàn Quốc" để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng ở xa. Khách hàng có thể nhận hàng và thanh toán tiền mặt tại thời điểm nhận hàng nếu có nhu cầu.

Chân váy bầu xếp li có đáp bụng chun chỉnh quần trong - một sản phẩm chất lượng, vừa giúp các bà bầu tự tin, vừa giúp các bà bầu thoải mái, đây là một lựa chọn tuyệt vời để thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe và nhu cầu của các bà bầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu một chiếc chân váy đẹp và thiết thực nhất cho những ngày mang thai của bạn. Hotline: 0913554012 or 01679645222.

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn sản phẩm của chúng tôi!

#flashsale #chânváybầu #váybầuxếpli #đápbụngchun #quầntrong #đầmbầu #thiếtkekínđáo #thờitrangbầu #váybầuhè #váybầucôngsở #váybầuphongcách #váybầu