Khuyến mãi

Essential Test For TOEIC LC 1000 Vol 2 Kèm CD
tiki.vn

Essential Test For TOEIC LC 1000 Vol 2 Kèm CD

165.900

248.000

Thông tin sản phẩm

Bạn muốn nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và cải thiện điểm số TOEIC của mình? Thì Essential Test For TOEIC LC 1000 Vol 2 Kèm CD là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Với cuốn sách này, bạn sẽ được cung cấp 1000 câu hỏi và đáp án, giúp bạn rèn luyện kỹ năng nghe hiểu, tăng vốn từ vựng và kiến thức chuyên ngành cần thiết cho kỳ thi TOEIC. Đặc biệt, cuốn sách đi kèm với một đĩa CD giúp bạn luyện nghe và phản xạ nhanh hơn trước câu hỏi.

Essential Test For TOEIC LC 1000 Vol 2 Kèm CD được biên soạn bởi những giáo viên bản ngữ tâm huyết và có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy TOEIC, cho nên tài liệu rất dễ hiểu và lý giải chi tiết về cách trả lời câu hỏi.

Chắc hẳn với sản phẩm này, bạn sẽ tự tin hơn khi bước vào kỳ thi TOEIC và đạt được kết quả cao nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Essential Test For TOEIC LC 1000 Vol 2 Kèm CD trong quá trình học tập và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh của mình vào bất cứ lúc nào, bất cứ đâu mà không cần sự hỗ trợ của giáo viên hay trung tâm tiếng Anh.

Hãy đến với Essential Test For TOEIC LC 1000 Vol 2 Kèm CD và truyền cảm hứng cho bản thân. Mọi thông tin chi tiết và hướng dẫn đặt mua sản phẩm bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc truy cập website. Chúc bạn thành công và tiếp tục nỗ lực!

#TOEICLC1000Vol2 #EssentialTest #CDincluded #BoostYourTOEICscore #EnglishProficiency #AdvancedEnglish #TrainingMaterials #PracticeTests #TOEICPrep #LanguageLearning #StudyAids #ExamPreparation #LanguageProficiency #EnglishLanguageSkills #TOEICTest #TestPreparation