Khuyến mãi

Espaol Wodoku Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku
tiki.vn

Espaol Wodoku Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku

164.400

198.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một cách học từ vựng tiếng Tây Ban Nha mới mẻ và thú vị? "Espaol Wodoku Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku" sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình một cách dễ dàng và vui nhộn.

Với hơn 1000 từ vựng tiếng Tây Ban Nha thuộc nhiều chủ đề khác nhau, bạn sẽ có cơ hội học tập và củng cố kiến thức của mình một cách hiệu quả. Bạn sẽ học được những từ vựng về nghề nghiệp, quần áo, thời tiết, máy tính và nhiều chủ đề khác. Bạn cũng có thể dùng sách để ôn tập những từ vựng cũ và củng cố khả năng của mình bằng cách giải các câu đố ô chữ tiếng Tây Ban Nha. Mỗi câu đố ô chữ được thiết kế đặc biệt và có nhiều mức độ khó khác nhau để phù hợp với nhu cầu của từng người.

Không những giúp bạn học tập từ vựng tiếng Tây Ban Nha mà sách còn giúp bạn rèn luyện kỹ năng tư duy logic thông qua trò chơi sudoku. Sudoku là một trò chơi dạng câu đố logic xuất xứ từ Nhật Bản và được yêu thích trên toàn thế giới. Sách "Espaol Wodoku Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku" cũng cung cấp hai loại sudoku 9 và sudoku 6 cho bạn tha hồ chơi.

Đặc biệt, sách có thiết kế đẹp mắt với hình ảnh sinh động và màu sắc bắt mắt, đảm bảo sẽ thu hút được sự quan tâm của bạn ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy. Vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm một cách học từ vựng tiếng Tây Ban Nha thú vị và độc đáo, "Espaol Wodoku Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku" sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy mua ngay một cuốn để trải nghiệm và tận hưởng những giây phút học tập thú vị.

#EspaolWodoku #HọcTừVựng #ÔChữSudoku #TiếngTâyBanNha #1000TừVựng #Sudoku9 #Sudoku6