Khuyến mãi

Ehon Nhật Bản Cá Voi Con Ơi - Lớn Nhanh Nào
tiki.vn

Ehon Nhật Bản Cá Voi Con Ơi - Lớn Nhanh Nào

23.000

29.000

Thông tin sản phẩm

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm vừa giúp con bạn đọc sách vừa giúp nuôi dưỡng tâm hồn, thì Ehon Nhật Bản Cá Voi Con Ơi - Lớn Nhanh Nào chính là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình của bạn. Được giới thiệu là bộ truyện gồm 3 tác phẩm: Chiến công đầu tiên của bé Mi, Cá Voi ơi lớn nhanh nào và Trường mẫu giáo của chú voi Grumpa, Ehon Nhật Bản Cá Voi Con Ơi - Lớn Nhanh Nào có thể giúp trẻ em của bạn phát triển những yếu tố đạo đức, tri thức và năng lực tưởng tượng.

Ở Nhật Bản, truyện Ehon được xem là thực phẩm cho tâm hồn. Và bởi vì nó được xây dựng dựa trên những ngôn từ phong phú, những câu chuyện truyện của Ehon Nhật Bản Cá Voi Con Ơi - Lớn Nhanh Nào có thể giúp trẻ em của bạn hiểu rõ các vấn đề phức tạp một cách dễ dàng và thiết thực hơn. Bên cạnh đó, cuốn sách có tranh vẽ tuyệt đẹp, bạn sẽ không những giúp trẻ em của bạn đọc được câu chuyện mà còn giúp các em hình dung và tưởng tượng về những thế giới mới.

Ngoài ra, các tác giả của Ehon Nhật Bản Cá Voi Con Ơi - Lớn Nhanh Nào đã sử dụng ngôn ngữ nhẹ nhàng, gần gũi để dễ dàng tiếp cận với trẻ em. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi con bạn thích đọc truyện của Ehon Nhật Bản Cá Voi Con Ơi - Lớn Nhanh Nào, và khi bạn được thấy các em phát triển các kỹ năng đọc sách cơ bản, biết về những giá trị đạo đức quan trọng trong cuộc sống.

Chúng tôi tin rằng Ehon Nhật Bản Cá Voi Con Ơi - Lớn Nhanh Nào sẽ là món quà tuyệt vời dành cho con bạn. Tất cả các câu chuyện sẽ mang lại những kỷ niệm vui vẻ và bổ ích cho các em. Hãy cho con bạn trải nghiệm với các chuyện truyện tuyệt vời trong Ehon Nhật Bản Cá Voi Con Ơi - Lớn Nhanh Nào ngay hôm nay.

#EhonNhậtBản #CáVoiConƠiLớnNhanhNào #SáchChoTrẻEm #NuôiDưỡngTâmHồn #ĐạoĐức #TriThức #TưởngTượng #SáchGiáoKhoaĐầuTiên #NgườiBạnĐầuTiênCủaTrẻ