Khuyến mãi

Eglidons Kid: Đập tan táo bón ở trẻ (dùng cho bé từ 2 - 12 tuổi)
lazada.vn

Eglidons Kid: Đập tan táo bón ở trẻ (dùng cho bé từ 2 - 12 tuổi)

240.000

240.000

Thông tin sản phẩm

Đập tan táo bón ở trẻ với Eglidons Kid

Bạn là một bậc cha mẹ lo lắng vì con yêu của mình bị táo bón, khó đi ngoài? Bạn đã tìm đến nhiều sản phẩm nhưng không hiệu quả? Hãy thử Eglidons Kid - viên đặt vô hậu môn dành cho trẻ em từ 2 - 12 tuổi. Sản phẩm này có tác dụng nhanh chóng, chỉ sau 15 - 30 phút sau khi đặt.

Eglidons Kid được sản xuất tại Châu Âu và được Bộ Y Tế cấp phép an toàn cho trẻ em dưới 12 tuổi. Thành phần chính của sản phẩm là Glycerol 1405mg, giúp hút dịch vào đại tràng và thúc đẩy phân khi bị táo bón. Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng kích thích đại tràng tại chỗ, làm trơn và làm mềm phân.

Viên đặt vô hậu môn Eglidons Kid sẽ giúp bé đi ngoài bình thường mà không gây tác dụng phụ đến cơ thể. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý thận trọng khi dùng cho trẻ dưới 2 tuổi và trẻ nhỏ bị bệnh liên quan đến ruột hoặc trực tràng như trĩ cấp tính, nứt hậu môn, viêm kết - trực tràng xuất huyết.

Ngoài việc sử dụng Eglidons Kid, để đi ngoài bình thường, bạn cần bổ sung chất xơ vào chế độ ăn, uống đủ nước và tập thể dục. Điều này sẽ giúp bé của bạn có đường tiêu hóa khỏe mạnh.

Hãy để Eglidons Kid đập tan táo bón cho bé yêu của bạn, giúp bé luôn khỏe mạnh và vui vẻ trong cuộc sống.

#EglidonsKid #Đạptantáobón #Trẻem #Dùngchobétừ2-12tuổi #Hỗtrợđượngtiêuhóa #Làmsạchđượctruyềntiêuhoa #Khôngthiếtgian #Khôngtácdụngphụ #SảnphẩmcấpphépanbởibộYtế