Khuyến mãi

Economy TOEIC RC1000 Volume 1
tiki.vn

Economy TOEIC RC1000 Volume 1

125.800

178.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm luyện thi TOEIC hoàn hảo? Bạn cần một bộ sách chất lượng để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình? Nếu vậy, Economy TOEIC RC1000 Volume 1 là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn!

Economy TOEIC RC1000 Volume 1 là một trong những đối thủ đáng gờm của bộ sách New Longman Real TOEIC. Được đánh giá là bộ sách sát với đề thi TOEIC nhất hiện nay, bộ sách này tập hợp 1000 câu hỏi phần Reading trên 10 bài đọc với định dạng đề thi TOEIC và đáp án chi tiết, giúp bạn luyện tập và đạt kết quả cao trong kì thi TOEIC.

Một điểm khác biệt rõ ràng giữa Economy và Longman là Economy TOEIC hoàn toàn tập trung vào các từ vựng và từ ngữ liên quan đến kinh tế. Với bộ sách này, bạn sẽ được tiếp cận với những từ ngữ phổ biến trong lĩnh vực kinh tế, giúp bạn tự tin và dễ dàng đối phó với bất kỳ câu hỏi nào trong phần đọc của đề thi TOEIC.

Dù bạn đang bắt đầu luyện thi TOEIC hay là đã có kinh nghiệm dài trong việc chuẩn bị cho kì thi này, bộ sách Economy TOEIC RC1000 Volume 1 đều là lựa chọn tuyệt vời. Sách này không chỉ giúp bạn nâng cao kỹ năng đọc mà còn giúp bạn mở rộng vốn từ vựng, rèn luyện khả năng phán đoán và giải quyết vấn đề, từ đó giúp bạn tự tin với những bài thi TOEIC khó khăn nhất.

Sản phẩm Economy TOEIC RC1000 Volume 1 đã nhận được nhiều lời khen từ các học viên và giáo viên trên toàn thế giới. Với nội dung bài thi cập nhật và đầy đủ, giáo trình luyện tập đa dạng và chuẩn xác, cùng với các tiện ích hỗ trợ đắc lực, sản phẩm này sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu học tiếng Anh và chuẩn bị tốt cho kì thi TOEIC.

Nếu bạn đang muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình và chuẩn bị cho kì thi TOEIC, Economy TOEIC RC1000 Volume 1 chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hãy sở hữu ngay bộ sách này để đạt được kết quả tuyệt với trong kì thi TOEIC của mình!

#EconomyTOEICRC1000Vol1 #TOEICReadingPractice #EconomicVocabulary