Khuyến mãi

Đường Trắng Thượng Hạng Lam Sơn Túi 1kg
shopee.vn

Đường Trắng Thượng Hạng Lam Sơn Túi 1kg

25.000

25.000

Thông tin sản phẩm

Đường Trắng Thượng Hạng Lam Sơn Túi 1kg - Chất lượng đến từ nguồn gốc tự nhiên

Đường Trắng Thượng Hạng Lam Sơn là một sản phẩm được sản xuất tại Thanh Hóa - Việt Nam, từ nguồn nguyên liệu 100% từ mía, tự nhiên và an toàn cho sức khỏe. Sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại, Đường trắng được lọc sạch tạp chất và làm sạch mật chè để đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Với đường kính trắng này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng để chế biến các món ăn và thức uống không chỉ ngon miệng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi cho việc bảo quản và sử dụng trong gia đình hoặc các bếp ăn tập thể.

Từ những hạt đường được tinh luyện từ mía cây theo tiêu chuẩn quốc tế, Đường Trắng Thượng Hạng Lam Sơn đã cho ra một loại sản phẩm đạt chất lượng cao. Đây là đường mịn, dễ dàng tan nhanh trong nước và mang lại vị ngọt tự nhiên, kích thích vị giác khi thưởng thức.

Nếu bạn là người yêu thích thực phẩm tự nhiên và an toàn cho sức khỏe, Đường Trắng Thượng Hạng Lam Sơn là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đặc biệt, địa chỉ mua hàng trực tiếp của sản phẩm là Bách hóa Đoàn Huyền, tại xóm 1 xã Hải Hà huyện Hải Hậu tỉnh Nam Định, để tiện cho việc mua sắm.

Hãy chọn Đường Trắng Thượng Hạng Lam Sơn để cùng thưởng thức các món ăn và thức uống yêu thích của bạn với hương vị ngọt tự nhiên và an toàn cho sức khỏe!

#DuongTrangThuongHangLamSon #DuongTrangTuNhien #DuongMia #AnToanChoSucKhoe #ViNgotTuNhien #TienLoiBaoQuan #PhaCheDoUong #CheBienMonAn #BachHoaDoanHuyenHaiHau #NamDinh