Khuyến mãi

Dưỡng Thể Elizabeth Arden Green Tea Honey Drops Body Cream 400ml
lazada.vn

Dưỡng Thể Elizabeth Arden Green Tea Honey Drops Body Cream 400ml

385.000

405.000

Thông tin sản phẩm

Dưỡng Thể Elizabeth Arden Green Tea Honey Drops Body Cream USA - Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Cho Làn Da Tươi Sáng

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm dưỡng thể tự nhiên và chất lượng để nuôi dưỡng làn da của mình? Kem Dưỡng Da Toàn Thân - Elizabeth Arden Green Tea Honey Drops Body Cream USA chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Được làm từ sự kết hợp độ ẩm tự nhiên và mật ong, sản phẩm cung cấp cho làn da của bạn một lượng dưỡng chất cần thiết, giúp duy trì độ ẩm và sự tươi sáng cho da.

Thành phần độ ẩm tự nhiên lan tỏa nhanh ngay khi tiếp xúc với bề mặt da, cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng làn da trong suốt thời gian dài. Đồng thời, mật ong được gói trọn trong những hạt có kích thước siêu nhỏ sẽ tan ra, thẩm thấu tới tận các tế bào, hồi phục tổn thương, duy trì độ ẩm và sự tươi sáng cho làn da với cảm giác dễ chịu.

Sản phẩm thuộc dạng Kem - Nước cô đặc, có kết cấu chặt hơn lotion, một sự kết hợp độ ẩm hoàn hảo của thành phần dưỡng ẩm tự nhiên, mật ong & trà xanh thơm mát. Cấu trúc mềm mượt của thành phần dưỡng ẩm cùng sự có mặt của các hạt mật ong độc đáo không chỉ tạo nên độ ẩm và sự trơn láng tức thì cho làn da, mà còn biến khoảnh khắc chăm sóc da mỗi ngày trở nên thú vị và đầy cảm xúc.

Chiết xuất trà xanh hoàn toàn tự nhiên, ngoài ra còn có các Hạt Honey màu vàng cam chứa 1 lượng lớn Vitamin B và E khi bôi lên da sẽ hòa tan dưỡng trắng da.

Nhờ tinh chất chăm sóc da tuyệt vời này, sản phẩm Dưỡng Thể Elizabeth Arden Green Tea Honey Drops Body Cream USA giúp nuôi dưỡng và phục hồi làn da của bạn, mang lại cho bạn một làn da tươi sáng, trẻ trung và mềm mại. Hãy dùng sản phẩm và cảm nhận sự khác biệt mà nó mang lại cho làn da của bạn ngay từ lần sử dụng đầu tiên!

#ElizabethArdenGreenTeaHoneyDrops #MoisturizingBodyCream #HoneyExtracts #GreenTeaExtracts #SkinCare #Hydrating #Softening #Soothing #Smoothing #BodyLotion #NaturalIngredients #LuxurySkinCare #Nourishing #Refreshment #EmotionalCare #HoneyBeads #Vitamins #SkinWhitening.