Khuyến mãi

DƯỠNG TÂM AN MẠCH NEW-  Học viện quân y ( Hộp 20v) phòng và hỗ trợ người có bệnh về tim mạch máu
lazada.vn

DƯỠNG TÂM AN MẠCH NEW- Học viện quân y ( Hộp 20v) phòng và hỗ trợ người có bệnh về tim mạch máu

115.000

130.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc sức khỏe đặc biệt cho tim mạch và máu? DƯỠNG TÂM AN MẠCH NEW sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với thành phần từ những nguyên liệu tự nhiên và chất lượng cao, DƯỠNG TÂM AN MẠCH NEW được sản xuất tại Học viện Quân Y, cung cấp một loạt các lợi ích không chỉ cho tim mạch và máu của bạn, mà còn cho sức khỏe và trí não.

Thành phần của DƯỠNG TÂM AN MẠCH NEW bao gồm Blueberry, Nattokinase, Melatonin, Coenzym - Q10, Ginko biloba extract, Selen hữu cơ, Mangane, Magiesium, Vitamin A, Vitamin D, Vitamin E, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin PP. Tất cả những thành phần này đã được khoa học chứng minh có tác dụng tốt cho sức khỏe tim mạch của con người.

Giúp điều chỉnh các rối loạn Lipid máu, DƯỠNG TÂM AN MẠCH NEW giảm Cholesterol xấu trong máu. Sản phẩm còn hạn chế xơ vữa mạch máu, tăng sức bền thành mạch, từ đó giúp giảm nguy cơ huyết khối và phòng biến chứng tim mạch, não. Ngoài ra, DƯỠNG TÂM AN MẠCH NEW còn tốt cho bệnh Gan nhiễm mỡ và giúp tăng cường nuôi dưỡng cơ tim cùng với việc điều hoà huyết áp.

Không chỉ giúp tăng cường máu lên não cùng với việc giúp ngủ sâu giấc, DƯỠNG TÂM AN MẠCH NEW còn giúp phòng ngừa hội chứng rối loạn tiền đình, như đau đầu, ù tai, hoa mắt, chóng mặt, cải thiện trí nhớ ở tuổi già. Sản phẩm còn giúp chống Oxy hoá, hạn chế sự lão hoá và hạn chế biến chứng của bệnh tiểu đường, tăng cường miễn dịch và nâng cao sức đề kháng cơ thể.

DƯỠNG TÂM AN MẠCH NEW được thiết kế dành cho những ai sau tai biến mạch máu não, chấn thương sọ não, có nguy cơ cao mắc các bệnh tim mạch, xơ vữa động mạch gây hình thành cục máu đông, có nguy cơ nhồi máu cơ tim. Cách dùng sản phẩm được cung cấp bằng cách uống 2 viên mỗi ngày, sáng 1 viên, tối 1 viên, sau khi ăn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho tim mạch và máu, không nên bỏ qua DƯỠNG TÂM AN MẠCH NEW. Với những lợi ích vượt trội mà sản phẩm mang lại, bạn hoàn toàn có thể tự tin sử dụng. Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời, DƯỠNG TÂM AN MẠCH NEW sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho sức khỏe của bạn.

#DuongTamAnMachNew #HocVienQuanY #PhongVaHoTroBenhTimMachMau #HapThuCholesterol #TangSucBenThanhMach #PhongBieunChung #TangCuongNuoiDuongCoTim #TangCuongMauLenNao #ChongOxyHoa #NangCaoSucDeKhac #SauTaiBienMachMauNao #NguyCoMucBenhTimMachCao #XoVuaDongMach #BaoVeSucKhoeTimMach #BaoVeSucKhoeNguoiGia #BaoVeSucKhoeToanDiem #BaoQuanNoiKhoRao #AnUongSauKhiUong