Khuyến mãi

Đường nho Pháp 1kg hàng nhập khẩu chính hãng
shopee.vn

Đường nho Pháp 1kg hàng nhập khẩu chính hãng

150.000

180.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một loại đường tạo ra những món ăn ngon như tào phớ, tàu hũ đường, đậu phụ, sữa chua, pho mát...? Đường nho pháp GDL là lựa chọn hoàn hảo cho những món ăn này. Với thành phần là 100% Glucono Delta Lactone, đường nho pháp GDL đảm bảo độ tinh khiết ≥ 99% và được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam.

Đường nho pháp GDL không chỉ giúp tạo ra những món ăn ngon mà còn có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Bạn có thể sử dụng đường nho pháp GDL để làm tào phớ, món ăn giàu dinh dưỡng, giúp bồi bổ sức khỏe và cải thiện chức năng tiêu hóa.

Việc sử dụng đường nho pháp GDL còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn. Đường nho pháp GDL được sản xuất theo tiêu chuẩn USFDA, đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Với hạn sử dụng lên đến 3 năm kể từ ngày sản xuất, bạn có thể yên tâm để sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài. Đường nho pháp GDL cũng được đóng gói tiện lợi, bạn có thể bảo quản sản phẩm một cách dễ dàng.

Chúng tôi cam kết 100% là đường GDL của pháp, nếu không đúng sẽ đền tiền gấp 10 lần. Khi mua sản phẩm của chúng tôi, bạn cũng sẽ được kèm theo hướng dẫn cách làm tào phớ, đảm bảo thành công ngay lần đầu làm.

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm đường nho pháp GDL nhập khẩu chính hãng và có những món ăn ngon miệng nhất. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0707090682 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Phổ yên thái nguyên. Chúng tôi sẽ sẵn sàng phục vụ bạn và đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hãy nhanh tay đặt hàng đường nho pháp GDL để trở thành đầu bếp tài ba và thể hiện tốt hơn tình yêu với gia đình của mình.

#DuongNhoPhap #GDL #TaoPho #TauHuDuong #DauPhu #SuaChua #PhoMat #PhuGiaThucPham #HangNhapKhauChinhHang #MadeInFrance #Pure99Percent #USFDA #CamKetGiaDung #HuongDanLamTaoPho