Khuyến mãi

Dưỡng gói AD dùng sau phun xăm mày môi bịch 100g
lazada.vn

Dưỡng gói AD dùng sau phun xăm mày môi bịch 100g

93.000

130.000

Thông tin sản phẩm

Dưỡng gói AD - Giải pháp hoàn hảo cho vùng da mày, môi sau phun xăm

Bạn đã từng trải qua quá trình phun xăm lông mày, môi và luôn lo lắng về sự khô, nứt nẻ của vùng da đã được xăm? Hãy thử sản phẩm Dưỡng gói AD - một giải pháp hoàn hảo để chăm sóc và nuôi dưỡng da sau quá trình phun xăm.

Được chiết xuất từ Vitamin AD, sản phẩm giúp làm mềm, làm dịu da nhanh chóng, đồng thời giúp cho quá trình phục hồi và nhanh lành vết thương trên da diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Dưỡng gói AD sẽ giúp bạn không phải lo lắng về sự khó chịu sau quá trình phun, mà vùng da đang xăm sẽ được chăm sóc và bảo vệ tốt nhất.

Với cách sử dụng vô cùng đơn giản, bạn có thể dễ dàng thoa nhẹ lên vùng da bị ảnh hưởng sau khi đã làm sạch da. Sử dụng sản phẩm từ 3-4 lần một ngày để đạt được kết quả nhanh nhất, đồng thời cần chú ý những điều không nên làm trong quá trình chăm sóc vùng da xăm để đảm bảo hiệu quả tối đa.

Không chỉ giúp cho quá trình phục hồi vùng da được xăm diễn ra nhanh chóng, Dưỡng gói AD còn giúp thúc đẩy sự hình thành các mô niêm mạc trong cơ thể, cải thiện tình trạng xăm lem, vỡ màu. Với các yếu tố chữa bệnh và sửa chữa nhanh chóng các tế bào bị hư hại, sản phẩm sẽ giúp khóa màu và duy trì độ tươi sáng của vùng da được xăm.

Dưỡng gói AD là sản phẩm chăm sóc hình xăm sửa chữa, khử trùng và chống viêm. Tuy nhiên, nếu vùng hình xăm của bạn dày, hãy bôi một lượng nhỏ, nếu phù hợp, tùy theo người dùng, hãy tiếp tục áp dụng sau 3 ngày.

Với giá thành phải chăng chỉ 98000 đồng cho bịch 100 gói, sản phẩm là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang chăm sóc vùng da mày, môi sau quá trình phun xăm. Hãy sử dụng Dưỡng gói AD để đảm bảo sự khỏe mạnh và tươi sáng cho vùng da được xăm của bạn!

#DưỡngMàyMôiVitaminAD #ChămSócHìnhXăm #KhửTrùng #ChốngViêm #NhanhLành #PhụcHồiNhanhChóng #DùngSauPhunXăm #MàyMôiBịch100g #SảnPhẩmHữuÍch #TiệnLợi #ChămSócSứcKhỏe