Khuyến mãi

[Được 7 SP_Chính hãng] 5 Lọ Huyết Thanh truyền trắng 7Day Olic chính hãng. Giúp trẻ hóa da xóa nhăn căng da bật tone sau 7 ngày sử dụng
lazada.vn

[Được 7 SP_Chính hãng] 5 Lọ Huyết Thanh truyền trắng 7Day Olic chính hãng. Giúp trẻ hóa da xóa nhăn căng da bật tone sau 7 ngày sử dụng

539.000

999.000

Thông tin sản phẩm

Được 7 SP_Chính hãng: 5 Lọ Huyết Thanh Truyền Trắng 7Day Olic Chính Hãng – Trẻ Hóa Da Xóa Nhăn Căng Da Bật Tone Sau 7 Ngày Sử Dụng

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm làm trắng da hiệu quả và an toàn cho da? Hãy tìm đến Huyết Thanh Truyền Trắng – Serum 7Day Olic chính hãng – sản phẩm sẽ giúp bạn có một làn da trắng sáng, mịn màng và căng bóng.

Với công thức độc đáo, sản phẩm giúp dưỡng trắng, tái tạo làn da, giảm thâm nám tàn, nhang và các đốm thâm trên làn da. Đặc biệt, sản phẩm còn cung cấp độ ẩm, làm mềm mịn và dịu da, giúp da trông tươi trẻ hơn.

Sử dụng Huyết Thanh Truyền Trắng – Serum 7Day Olic chính hãng đúng cách, bạn sẽ được hưởng lợi rất nhiều. Sản phẩm có công dụng làm đầy vùng nhăn ở khóe mắt, khóe cười để giảm tình trạng lão hóa trên da mặt. Đồng thời, các thành phần tinh chất trong sản phẩm được cô đặc ở dạng serum nên thẩm thấu rất nhanh và sâu xuống các tầng lớp dưới da. Sản phẩm có tác dụng trong quá trình phục hồi và tái tạo da nhanh rất tốt, chống lão hóa da.

Khi bạn sử dụng sản phẩm này, bạn không cần phải lo lắng về các tình trạng bị bào mòn và nổi gân máu trên da vì Huyết Thanh Truyền Trắng – Serum 7Day Olic chính hãng cũng được thiết kế để phù hợp với các loại da nhạy cảm nhất.

Hướng dẫn sử dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần rửa mặt sạch, thấm khô nhẹ nhàng hoặc để khô tự nhiên rồi chấm Huyết Thanh Truyền Trắng lên mặt. Dùng tay thoa đều và massage nhẹ nhàng 1-2 phút để dưỡng chất thẩm thấu vào da tốt hơn. Nên sử dụng sản phẩm ngày 2 lần sáng tối để có hiệu quả tốt nhất.

Để trẻ hóa da, xóa nhăn, căng da và bật tone sau chỉ 7 ngày sử dụng, tôi khuyên bạn hãy sử dụng 5 lọ Huyết Thanh Truyền Trắng – Serum 7Day Olic chính hãng. Bạn sẽ thấy sự khác biệt trên làn da của mình sau khi sử dụng sản phẩm. Chọn Huyết Thanh Truyền Trắng – Serum 7Day Olic chính hãng để có một làn da trắng sáng, mịn màng và căng bóng như mong muốn.

#HuyếtThanhTruyềnTrắng #Serum7Day #DưỡngTrắngDa #TáiTạoLànDa #GiảmThâmNámTàn #GiảmNếpNhăn #ChốngLãoHóa #PhụcHồiDa #ThẩmThấuNhanh #LànDaMềmMịn #ĐiểmNhấnTrẻHóaDa