Khuyến mãi

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương Mới MOISTURIZING Dưỡng ẩm và TOTAL CARE chăm sóc toàn diện
lazada.vn

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương Mới MOISTURIZING Dưỡng ẩm và TOTAL CARE chăm sóc toàn diện

70.000

125.000

Thông tin sản phẩm

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương Mới MOISTURIZING và TOTAL CARE: Chăm sóc toàn diện và dưỡng ẩm

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương Mới được nghiên cứu và bào chế bởi các dược sỹ chuyên ngành bào chế dựa trên ưu việt của sản phẩm Dạ Hương truyền thống với sự tham vấn của các bác sỹ chuyên khoa phụ sản. Mỗi loại Dạ Hương Mới đã được nghiên cứu và bào chế chuyên biệt giúp chăm sóc và duy trì cơ chế bảo vệ tự nhiên của vùng nhạy cảm.

Dạ Hương Mới MOISTURIZING là sản phẩm dưỡng ẩm chuyên biệt cho vùng kín của phụ nữ. Tinh chất hoa hồng Bulgaria được đưa vào thành phần giúp tăng cường hiệu quả dưỡng ẩm tự nhiên cho da vùng kín. Chiết xuất dâu tằm, colagen và vitamin B3 cùng nhau giúp dưỡng da mềm mịn và giảm tác động của lão hoá. Sản phẩm làm sạch vùng kín nhẹ nhàng và dưỡng ẩm sâu, giúp vùng kín luôn sáng sạch, mềm mịn và tươi nhuận, đồng thời góp phần phòng ngừa viêm nhiễm phụ khoa.

Dạ Hương Mới TOTAL CARE là sản phẩm chăm sóc toàn diện cho vùng kín của phụ nữ. Thành phần Bioecolia giúp duy trì cân bằng hệ vi sinh vật vùng kín và Bisabolol giúp kháng viêm, khử mùi hiệu quả, giảm ngứa, giảm kích ứng đồng thời tái tạo niêm mạc bị tổn thương. Sản phẩm làm sạch vùng kín nhẹ nhàng, ngăn mùi và duy trì độ ẩm tự nhiên cho vùng kín luôn sáng sạch, mềm mịn và tươi nhuận, góp phần phòng ngừa viêm nhiễm phụ khoa.

Cả hai sản phẩm đều an toàn, không gây khô rát và phù hợp với sinh lý phụ nữ Á Đông. Chúng cũng không ảnh hưởng tới PH tự nhiên của âm đạo, an toàn cho phụ nữ có thai và sau sinh. Được các bác sỹ sản phụ khoa khuyên dùng để vệ sinh vùng kín hằng ngày, đặc biệt trong thời kì ra nhiều huyết trắng, thời kì kinh nguyệt, hậu sản, thai ngén, góp phần cân bằng sinh lý vùng kín, ngăn ngừa viêm nhiễm nấm ngứa, vệ sinh cơ quan sinh dục ngoài cho cả nam và nữ trước và sau khi quan hệ tình dục, hỗ trợ chống viêm, chống nhiễm khuẩn trong các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Với các thành phần tự nhiên đã được chứng minh công dụng và hiệu quả, các sản phẩm Dạ Hương Mới rất an toàn và đáp ứng các nhu cầu khác nhau giúp chăm sóc và bảo vệ vùng nhạy cảm một cách toàn diện nhất.

Ngọc Thoa Pharmacity cam kết luôn tư vấn tận tình, nhiệt tình và chu đáo. Đảm bảo tất cả sản phẩm luôn chính hãng 100%, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nói không với hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng. Sản phẩm luôn có hạn sử dụng dài và giá cả luôn hợp lý, cạnh tranh, tiết kiệm cho Quý khách hàng. Nếu sản phẩm lỗi hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển, bạn có thể đổi trả hoặc hoàn lại tiền trong vòng 48h kể từ ngày nhận hàng với 1 trong các lý do nêu trên.

#DungdichvesinhphunuDaHuongPharma #Moisturizing #TotalCare #vệsinhvùngkín #chamsóctoàndiện #dưỡngẩmtựnhiên #khángviêm #khửmùi #giảmngứa #giảmkíchứng #táitiểuniêmmạc #phòngngừaviếmnhiễmphụkhoa #sảnphẩmantoàn #khônghoátlẫnPHtựnhiêncủaâmđạo #hỗtrợchốngviêmvànhiễmkhuẩn #đổi/trả48h #NgocThoaPharmacity