Khuyến mãi

Dung dịch súc miệng chống ê buốt răng Sensi Kin 250ml
lazada.vn

Dung dịch súc miệng chống ê buốt răng Sensi Kin 250ml

190.000

190.000

Thông tin sản phẩm

Sensi Kin - Dung dịch súc miệng chống ê buốt răng

Sensi Kin là sản phẩm dung dịch súc miệng chuyên dành cho những người bị răng ê buốt, nhạy cảm. Với công thức KHÔNG CỒN an toàn, Sensi Kin không gây khô rát niêm mạc miệng, không cay, không làm mất màu răng và cho hơi thở thơm mát.

Thành phần chính của Sensi Kin là Potassium Nitrate (KNO3), ion K+ phóng thích nhanh vào trong lòng ống ngà, cắt đứt dẫn truyền thần kinh ống tủy về não bộ, nhanh chóng cắt đứt cơn ê buốt. Đây là một hợp chất đặc biệt có trong nước súc miệng dành riêng cho răng nhạy cảm mà không có trong nước súc miệng thông thường.

Ngoài ra, Sensi Kin còn bổ sung Pro vitamin B5, Vitamin E giúp phục hồi nướu răng bị tụt, làm săn chắc nướu răng, giúp nướu ôm sát cổ răng, giảm thiểu ê buốt.

Sensi Kin cũng chứa fluoride với hàm lượng vừa đủ, phù hợp cho răng nhạy cảm. Fluoride giúp tái khoáng hóa men răng, tăng cường sức đề kháng của men răng, chống mòn men răng và ngăn ngừa sâu răng vượt trội.

Sẵn có trong chai 250ml, Sensi Kin phù hợp cho việc sử dụng hàng ngày. Đối tượng sử dụng bao gồm những người bị răng ê buốt, nhạy cảm và còn an toàn cho phụ nữ có thai và cho con bú.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Súc miệng 2 lần/ ngày (buổi sáng & tối).
  • Ngậm dung dịch nước súc miệng Sensi Kin khoảng 1 phút sau đó nh ra.
  • Không súc lại với nước.
  • Chỉ ăn uống sau khi súc miệng 30 phút.

Bạn hãy dùng sản phẩm đúng cách để đạt được hiệu quả tốt nhất. Bảo quản tránh ánh nắng trực tiếp, nơi thoáng mát dưới 30 độ C.

Sensi Kin được sản xuất bởi Laboratorios KIN S.A. tại Tây Ban Nha. Đây là sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy và được hàng triệu người tin dùng trên toàn thế giới.

#SensiKin #NuocSucMieng #ChongEBuotRang #KNO3 #PotassiumNitrate #Fluoride #VitaminB5 #VitaminE #PhucHoiNouRang #SantNuou #TangSucDeKhacCuaMenRang #ChongMonMenRang #AnToanChoPhuNuCoThaiVaChoConBu #MadeInSpain #NhaSanXuatLabKIN