Khuyến mãi

Dung dịch sát khuẩn Povidine 10% 90ml
lazada.vn

Dung dịch sát khuẩn Povidine 10% 90ml

27.800

45.000

Thông tin sản phẩm

Dung dịch sát khuẩn Povidine 10% 90ml là sản phẩm được chỉ định sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau, từ sát trùng vết thương ở da và màng nhày, sát trùng da trước khi phẫu thuật đến khử trùng dụng cụ trước khi tiệt trùng. Nó cũng được sử dụng để điều trị bệnh ngoài da do sơ nhiễm hay bội nhiễm, bệnh nấm gây hăm da, hăm kẽ ngón tay, ngón chân, nấm tóc, nấm trên da và nhiều tình trạng bệnh khác.

Để sử dụng dung dịch sát khuẩn Povidine 10% 90ml, bạn có thể bôi trực tiếp lên vết thương, hoặc pha loãng 1/5 với nước, hay dung dịch sinh lý (Nacl 0,9%) để tưới rửa vết thương. Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý tránh dùng sản phẩm này trên vùng da rộng và lâu dài và tránh dùng vào mắt.

Sản phẩm dung dịch sát khuẩn Povidine 10% 90ml được bán trên thị trường với giá cả phải chăng, đáp ứng nhu cầu sát trùng và điều trị bệnh của rất nhiều người. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm sát khuẩn hiệu quả, đáng tin cậy và tiện lợi, dung dịch sát khuẩn Povidine 10% 90ml sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Tuy nhiên, trước khi sử dụng sản phẩm, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ hoặc nhà sản xuất nếu bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào, đặc biệt là dị ứng với iod và phụ nữ mang thai hoặc cho con bú.

Tóm lại, dung dịch sát khuẩn Povidine 10% 90ml là sản phẩm tiện lợi, hiệu quả và đáng tin cậy để giúp bạn điều trị các bệnh ngoài da và sát trùng vết thương. Hãy sử dụng sản phẩm này để bảo vệ sức khỏe và giữ gìn vẻ đẹp của làn da một cách an toàn và hiệu quả.

#Povidine #SátKhuẩn #VếtThương #PhẩuThuật #BệnhNgoàiDa #BệnhNấm #DungDịch #TránhDùngLâuDài #TránhDùngVàoMắt