Khuyến mãi

Dung dịch sát khuẩn phẫu thuật Povidine 10% 90ml povidon dùng ngoài da
lazada.vn

Dung dịch sát khuẩn phẫu thuật Povidine 10% 90ml povidon dùng ngoài da

34.000

40.000

Thông tin sản phẩm

Povidine 10% là một loại dung dịch sát khuẩn phẫu thuật vô cùng hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực y tế. Với thành phần chính là povidon iodine, sản phẩm này được chỉ định để sát trùng vết thương ở da và màng nhày, sát trùng da trước khi phẫu thuật, khử trùng dụng cụ trước khi tiệt trùng và điều trị các bệnh ngoài da do sơ nhiễm hay bội nhiễm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm sát khuẩn hiệu quả để sử dụng trong lĩnh vực y tế hoặc trong việc chăm sóc da, Povidine 10% 90ml Povidon chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với khả năng diệt khuẩn nhanh chóng và độ an toàn cao, Povidine 10% đã đạt được nhiều thành công trong việc kiểm soát và phòng ngừa các bệnh lý ngoài da.

Sử dụng Povidine 10% vô cùng đơn giản, bạn có thể bôi trực tiếp lên vết thương hoặc pha loãng với nước ở tỷ lệ 1/5 để tưới rửa vết thương. Dung dịch này cũng rất an toàn và có thể sử dụng được trên da của cả người lớn lẫn trẻ em.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng sản phẩm này không phù hợp cho những người có tiền sử dị ứng với iod hoặc những phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú. Ngoài ra, hạn chế sử dụng Povidine 10% trên vùng da rộng và trong thời gian dài để tránh tác dụng phụ có thể gây ra.

Trong tổng quan, Povidine 10% 90ml Povidon là một sản phẩm sát khuẩn hiệu quả và an toàn, đáp ứng được nhu cầu khác nhau về sát trùng ở da và màng nhày, sát trùng da trước khi phẫu thuật, khử trùng dụng cụ trước khi tiệt trùng và điều trị các bệnh ngoài da do sơ nhiễm hay bội nhiễm. Hãy sử dụng sản phẩm để đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình!

#satkhuan #dungdichsatkhuan #Povidine10 #bệnhngoàidado #benhnam #khutrungdungcu #sotruongvetthuong #povidon #hạmda #hamkengontay #nấmtoch #nấmtrênda #dungdichkhutruong #tieutrungvedathuong #thanthoang #vuinhapkhau #thuocmenhainet #thuocbac