Khuyến mãi

Dung dịch Povidine 10% 90ml sát khuẩn phẫu thuật povidon dùng ngoài da
lazada.vn

Dung dịch Povidine 10% 90ml sát khuẩn phẫu thuật povidon dùng ngoài da

35.000

45.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm dung dịch Povidine 10% 90ml sát khuẩn phẫu thuật povidon dùng ngoài da chắc chắn sẽ là sản phẩm tuyệt vời cho bạn và gia đình trong việc bảo vệ da khỏi bệnh ngoài da do sơ nhiễm hay bội nhiễm. Cùng với đó là chống lại các loại bệnh nấm gây hăm da, hăm kẽ ngón tay, ngón chân, nấm tóc và nấm trên da.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm nguyên chất để bôi lên da hoặc pha loãng 1/5 với nước, dung dịch sinh lý (Nacl 0,9%) để tưới rửa vết thương. Sản phẩm này được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng dung dịch Povidine 10% 90ml sát khuẩn phẫu thuật povidon dùng ngoài da với liều dùng phù hợp và đúng cách. Tránh sử dụng sản phẩm trên vùng da rộng và lâu dài, cũng như tránh tiếp xúc với mắt.

Đối với những người có tình trạng dị ứng với iod, hoặc phụ nữ đang mang thai và cho con bú thì cần tránh sử dụng sản phẩm và đưa ra phương pháp khác hợp lý.

Sản phẩm dung dịch Povidine 10% 90ml sát khuẩn phẫu thuật povidon dùng ngoài da hiện đang được bày bán tại các cửa hàng y tế, hiệu thuốc và trên trang web. Hãy mua sản phẩm ngay hôm nay để bảo vệ da của bạn và gia đình khỏi các bệnh ngoài da xấu xa.

#Povidine #SátKhuẩn #PhẫuThuật #NgoàiDa #BệnhNgoàiDa #BệnhNấm #ĐiềuTrị #DungDịch #Povidon #LưuÝSửDụng #PhòngNgừaBệnhTật #ẨnSảnPhẩm #AnToànSứcKhỏe #HạnChếSửDụng #TránhĐểDínhMắt