Khuyến mãi

Dung dịch chấm mụn giảm sưng vi&ecircm cấp tốc Neogen Dermalogy A-Clear Soothing Pink Eraser
lazada.vn

Dung dịch chấm mụn giảm sưng vi&ecircm cấp tốc Neogen Dermalogy A-Clear Soothing Pink Eraser

270.000

270.000

Thông tin sản phẩm

Dung dịch chấm mụn giảm sưng viêm cấp tốc Neogen Dermalogy A-Clear Soothing Pink Eraser

Dung dịch chấm mụn giảm sưng viêm cấp tốc Neogen Dermalogy A-Clear Soothing Pink Eraser là sản phẩm chăm sóc da tuyệt vời của Hàn Quốc. Với thành phần chính là Calamine, BHA và chiết xuất tràm trà, sản phẩm này có khả năng kháng viêm, giảm sưng, hút dịch mủ và làm khô nhân mụn hiệu quả nhanh chóng.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn chứa chiết xuất thực vật khác như rau má, cam thảo, trà xanh giúp làm dịu da hiệu quả. Nhờ các thành phần này, Dung dịch chấm mụn giảm sưng viêm cấp tốc Neogen Dermalogy A-Clear Soothing Pink Eraser giúp kiểm soát và ngăn ngừa phát sinh mụn trứng cá, mụn sưng đỏ, loại bỏ vi khuẩn và giúp da trở nên mịn màng.

Sản phẩm còn chứa Salicylic Acid, một thành phần có khả năng hòa tan bã nhờn, làm sạch mụn cám, mụn đầu đen và loại bỏ vi khuẩn gây mụn. Salicylic Acid còn giúp tẩy da chết, giúp da trở nên sáng và mịn màng hơn.

Thành phần Azulene được chiết xuất từ hoa cúc, giúp chống viêm, kháng khuẩn và giúp da trở nên sáng và mịn màng hơn. Sản phẩm cũng chứa phức hợp 20 loại các chiết xuất thực vật khác như chiết xuất rau má, trà xanh, cam thảo với nhiều lợi ích trong chăm sóc da như kháng viêm, giảm kích ứng và làm dịu phục hồi da hiệu quả.

Dung dịch chấm mụn giảm sưng viêm cấp tốc Neogen Dermalogy A-Clear Soothing Pink Eraser được khuyên dùng cho mọi loại da và đặc biệt phù hợp với những làn da đang gặp vấn đề về mụn sưng, viêm.

Cách sử dụng sản phẩm đơn giản, không lắc trước khi sử dụng để phần bột được lắng xuống hoàn toàn. Dùng tăm bông sạch cho vào chai và phải chấm tới lớp bột, sau đó chấm lên vùng da gặp vấn đề (tránh vùng mắt).

Khách hàng cần hiểu và lưu ý rằng không có một sản phẩm nào có thể đảm bảo phù hợp với 100% tất cả các làn da. Vậy nên bạn cần thử sản phẩm ở một vùng nhỏ trên da trước khi sử dụng cho toàn khuôn mặt. Thời gian sản phẩm có tác dụng trên da sẽ khác nhau, tùy cơ địa mỗi người.

#NeogenDermalogy #AClearSoothingPinkEraser #DungDichChamMun #GiamSungViEmCapToc #Calamine #BHA #TramTra #RauMa #CamThao #TraXanh #ChamMunHiEffetively #DietKhuan #KhuTrungDa #KhangViEm #LamDiuDa #ChamSocDa #SkinCare