Khuyến mãi

Dụng cụ tráng bánh điều chỉnh cho nồi phi 23 đến 28cm
shopee.vn

Dụng cụ tráng bánh điều chỉnh cho nồi phi 23 đến 28cm

70.000

100.000

Thông tin sản phẩm

Bạn có thích làm bánh cuốn không? Tuyệt vời! Bởi vì tôi có một sản phẩm đặc biệt dành cho bạn – Dụng cụ tráng bánh điều chỉnh cho nồi phi 23 đến 28cm. Với bộ dụng cụ này, bạn có thể dễ dàng tráng bánh cho bánh cuốn mà không cần phải lo lắng về kích thước của bánh.

Sản phẩm bao gồm một bộ khuôn bánh cuốn, hai vải tráng bánh đã vắt sổ và hai que lấy bánh. Bộ khuôn bánh cuốn được thiết kế với dây inox điều chỉnh ra vào để phù hợp với nồi có đường kính từ 23-28cm. Nếu bạn muốn thu nhỏ kích thước của khuôn bánh cuốn, bạn chỉ cần vặn ốc theo chiều kim đồng hồ. Ngược lại, nếu bạn muốn khuôn bánh cuốn lớn hơn, bạn có thể vặn ốc ngược chiều kim đồng hồ. Việc điều chỉnh kích thước của khuôn bánh cuốn này thực sự rất đơn giản!

Ngoài ra, bộ dụng cụ bánh cuốn còn đi kèm với một tuvit để các bạn có thể vặn ốc của khuôn bánh cuốn một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, tôi cũng sẽ tặng cho các bạn tờ công thức hướng dẫn cách lắp và công thức tráng bánh. Hộp vỏ đựng bộ khuôn cũng rất đẹp và tiện lợi để cất giữ sản phẩm của bạn hoặc làm quà tặng cho bạn bè và gia đình.

Bạn có thể pha bột bánh cuốn theo một trong ba cách: sử dụng 100g bột bánh cuốn Vĩnh Thuận ngâm nước một giờ, sử dụng tinh bột gạo ngâm nước hai giờ hoặc sử dụng bột gạo xay. Riêng bột bánh cuốn Vĩnh Thuận không chỉ ngon mà còn không có mùi bột năng.

Sản phẩm có sẵn tại shopee phamhuong.hvhc. Nếu bạn hài lòng với sản phẩm, xin hãy đánh giá cho tôi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm hoặc cách làm bánh cuốn, hãy chat cho tôi biết. Tôi rất mong được hỗ trợ bạn vào bất cứ lúc nào.

Dụng cụ tráng bánh điều chỉnh cho nồi phi 23 đến 28cm là một sản phẩm tuyệt vời cho những ai thích làm bánh cuốn. Bạn không nên bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm này. Đặt hàng ngay bây giờ để trổ tài và làm ra những chiếc bánh cuốn tuyệt vời nhất!

#dụng_cụ_tráng_bánh_cuốn #khuôn_bánh_cuốn #dụng_cụ_làm_bánh #nồi_bánh_cuốn #đai_inox_làm_bánh_cuốn #bếp_mẹ_upin #phamhuong_hvhc #vải_tráng_bánh #nồi_bánh_ướt #dụng_cụ_làm_bánh_cuốn #công_thức_làm_bánh_cuốn #video_hướng_dẫn_làm_bánh_cuốn #dụng_cụ_điều_chỉnh_nồi_phi_23_đến_28cm #tặng_tờ_công_thức_hướng_dẫn #hộp_vỏ_đựng_khuôn_bánh_cuốn